Mạnh mẽ và đẳng cấp như Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Mạnh mẽ và đẳng cấp như Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Từ xưa đến nay, người ta không chỉ biết đến đá sapphire như một loại đá quý cao quý trang sức mà còn là thứ đá quý của hoàng gia. Với ý nghĩa may mắn và thịnh vượng, Nokia đã cho ra đời siêu phẩm mang tên Nokia 8800 vàng hồng đá sapphire nâu như một món quà của sự đẳng cấp để giúp các quý ông khẳng định cái tôi tiềm ẩn.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Nokia 8800 vàng hồng da nâu thuộc dòng Limited Edition được ra mắt vào năm 2009 tại Anh Quốc. Mẫu điện thoại này được xem là một trong những kiệt tác cuối cùng tạo nên một thời hoàng kim cho vương quốc Nokia lúc bấy giờ. Vì là phiên bản thứ hai nên siêu phẩm 8800 vàng hồng này được hoàn thiện hơn về tính năng so với bản Gold trước đó. Có thể kể đến như như tính bảo mật cao, độ dài của pin có thẻ kéo dài 3-4 ngày hay bộ lọc âm thanh cực chất dù trong môi trường có chứa nhiều tạ âm. Không những vậy, kiệt tác hạng sang của Nokia 8800 này còn mang nhiều giá trị tinh thần lớn lao cho những chủ nhân sở hữu.

Điểm nhấn đặc biệt của Nokia 8800 vàng hồng da nâu này chính là lớp vàng 24k công phu, tinh xảo, vô cùng đẳng cấp qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân độ của nước Nga nổi tiếng nhất thế giới. Bởi vậy mà cho đến nay những siêu phẩm của Nokia 8800 vẫn là niềm khao khát mãnh liệt của những kẻ mê điện thoại cổ.

Đặc biệt, vàng là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phú quý nên lại càng tôn lên tầm vóc của mẫy điện thoại thế kỉ. Chất liệu cao quý này được áp dụng trọng nhiều lĩnh vực bởi không chỉ đẹp mà vàng còn có tính co giãn và khả năng dẫn điện vô cùng tốt. Vì lý do đó mà rất nhiều người trong giới doanh nhân, thương gia đều mong muốn sở hữu siêu phẩm đẳng cấp Nokia 8800 Vàng Hồng Da Nâu với ý nghĩa linh hoạt, khéo léo những không kém phần tài hoa.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire tính đến nay đã là hơn chục năm kể từ ngày siêu phẩm này ngưng sản xuất, nhưng hình ảnh về một chiếc điện thoại cổ điển, đơn giản mà đầy quý phái chính là hình ảnh đẹp nhất trong kí ức những người hoài cổ đam mê những siêu phẩm của một thời hoàng kim này. Đặc biệt với những quý ông thuộc cung mệnh thổ, thì viên đá sapphire nâu quý phái nằm nổi bật trên máy cùng với tấm bao da nâu ôm trọn tấm thân sau và mặt trước của chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire này chính là một sự kết hợp hoàn hảo nhất mang đến cho quý ông sự mang mắn trọn vẹn trong tâm thái bình an.

Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận