Nét đẹp thời thượng của Nokia 8800 carbon làm mê mẩn giới mộ điệu

Nét đẹp thời thượng của Nokia 8800 carbon làm mê mẩn giới mộ điệu

Nhắc tới chiếc điện thoại Nokia 8800, người ta  có thể sẽ coi đây chỉ là một chiếc điện thoại lỗi thời và thậm chí là còn gần như vô dụng. Tuy nhiên, phải có lý do gì đó thì dù đã ngưng sản xuất nhiều năm mà những mẫu điện thoại này vẫn đươc giới mộ điệu biết đến và sưu tầm. Cổ nhưng không hề cũ chính là điều mà ta có thể nhìn thấy rõ nhất ở người anh cả của “dòng tộc Arte”. Nhờ nét đẹp thời thượng mà đến nay vẫn không thôi làm mê mẩn giới mộ điệu.

Nokia 8800 carbon không hào nhoáng bóng bẩy nhưng những chiếc smartphone hiện đại, không có kho ứng dụng đồ sộ đáp ứng mọi nhu cầu trong một. Camera chỉ 3,2 Megapixel cũng chẳng là gì nếu đem so sánh với hàng loạt tên tuổi smartphone như Sony Experia, Samsung S8 hay Iphone X vừa mới xuất hiện trên thị trường. Trong suy nghĩ của nhiều người sẽ chẳng hiểu tại sao lại phải bỏ ra số tiền từ vài triệu cho tới hàng chục triệu chỉ để đem về một chiếc điện thoại đã qua sử dụng và còn kém tân tiến như thế. Tuy nhiên, nếu có hiểu biết về dòng Nokia 8800 nói chung và Nokia 8800 Carbon nói riêng thì cái giá đó cho một sản phẩm được xếp vào hàng kiệt tác trên thế giới cũng không thể coi là đắt.

Nói Nokia 8800 Carbon là siêu phẩm thời thượng dù đã được sản xuất từ nhiều năm trước bởi thứ nguyên liệu đặc biệt để làm ra vỏ máy. Điều tạo nên sự khác biệt cho siêu phẩm này không những với những chiếc smartphone hiện đại mà còn với cả những người anh em trứ danh khác trong gia đình Nokia 8800 chính là sợi carbon.

Nokia 8800 carbon khoác lên mình tấm áo bào làm từ sợi carbon- thứ vật liệu có vẻ lạ lẫm nhưng thật ra lại là loại sợi tổng hợp cổ xưa nhất mà con người từng chế tạo ra. Đến ngày nay, sợi carbon đã có những đóng góp vô cùng lớn lao đối với sự phát triển của khoa học kĩ thuât hiện đại. Với cấu trúc mạng lưới hai chiều với các nguyên tố xếp trật tự thẳng hàng và quấn lấy nhau khá tương đồng với cấu trúc mạng ba chiều của kim cương, sợi carbon đặc biệt cứng và có khả năng đàn hồi tốt nên đem lại cho vỏ máy Nokia 8800 độ bền bỉ cao hơn hẳn những mẫu điện thoại thông thường.

Tuy là một vật liệu đã được sử dụng nhiều trong khoa học công nghệ nhưng nhờ cảm hứng lấy từ các mẫu thiết kế xe hơi thể thao hay máy bay mà Nokia 8800 carbon vẫn giữ cho mình một khí chất riêng, vừa cổ điển lại vẫn đan xen hơi thở hiện đại.

Nếu là người yêu những giá trị cốt lõi, bạn hẳn sẽ cảm thấy Nokia 8800 Carbon chính là một chiếc điện thoại sinh ra cho mình. Không màu mè hay hào nhoáng, mẫu máy này chỉ khoác lên mình lớp áo màu xám tro mài bóng nhưng chỉ lướt qua thôi cũng đã cảm nhận được sự tinh tế và kì công toát ra từ những bàn tay nghệ nhân chế tác thủ công. Sự quý giá của Nokia 8800 Carbon nằm ở độ bền với thách thức thời gian nhờ những thứ nguyên liêu chế tạo đặc biệt như thép không gỉ, titan và sợi carbon nguyên khối tạo nên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận