Nét đẹp trong truyền thuyết hiện thân trên chiếc điện thoại Nokia 8800 khảm ốc

Nét đẹp trong truyền thuyết hiện thân trên chiếc điện thoại Nokia 8800 khảm ốc

===================

 

Theo như kiến thức phong thủy, Rồng là hình ảnh biểu trưng cho người cha, người chồng, bậc quân tử, đấng hoàng đế còn Phụng đại diện cho hình ảnh người vợ, bậc mẫu nghi. Sự kết hợp Rồng Phượng được khảm trai bằng tay đầy nghệ thuật trên vỏ chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đem đến cho siêu phẩm cổ điển này một nét đẹp đậm chất dân gian, nhẹ nhàng những cũng vô cùng quyền lực.

 

 

Mong muốn sức khỏe, may mắn cũng như tài lộc cho gia đình cũng như bản thân- đó là điều mà hình khảm trên chiếc điện thoại Nokia 8800 khảm ốc này hướng đến. Từ lâu, ông cha ta đã có quan niệm Long Phụng là 2 linh thú đứng đầu trong Tứ Linh . Khi đứng riêng 1 mình thì Long có tác dụng hóa giải mọi điều không tốt mang lại may mắn; còn Phụng thì có tác dụng phù trợ sự nghiệp. Khi Long Phụng đứng chung gọi là Long Phụng Trình Tường (Tức là Rồng Phượng mang lại điều lành) có tác dụng kích hoạt tình duyên, đem lại điều may mắn, hóa giải tất cả sát khí.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữ những người anh em cũng gia đình 8800 của mình ở phong cách đậm chất phương Đông, mềm mại, tình tứ mà cũng quyền uy vô cùng. Hình ảnh Phượng trong truyền thuyết hiện lên sống động ở mặt trước máy, dù chỉ chiếm diện tích nhỏ nhưng từng nét khảm đều toát lên cái thần của loài chim bất tử. Rồng được chạm khảm ở lưng máy, trên nền ốc xà cừ nên lấp lánh sáng sáng ngũ sắc, thần thái dũng mãnh, từng đường cong đều tỏa ra nét phóng khoáng của linh vật đứng đầu.

 

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng tạo ra chất riêng của mình bởi chính hình ảnh Rồng Phượng khảm trên nền ốc quý, nếu chỉ là phương pháp chạm khảm thông thường, chắc sẽ chẳng có gì đáng nói. Vỏ ốc được sử dụng cho chế tác này đã được tuyển chọn gắt gao từ Singapore và do những nghệ nhân lành nghệ nhất ở đây tự tay tỉ mẩn xử lý. Toàn bộ quá trình chạm khảm trên vỏ ốc đều được làm bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp trong suốt 72h liên tục. Vậy nên thành quả là những đường khắc đầy công phu, tinh tế có thể chinh phục bất cứ vị khách khó tính nào.

Nét đẹp của Rồng Phương trên chiếc điện thoại là nét đẹp bước ra từ truyền thuyết, mang đạm khí thế Á Đông hào sảng, kiêu hùng. Bởi được chế tác từ nguồn nguyên liệu quý và đắt giá bậc nhất nên hình ảnh Rồng Phương có màu sắc vô cùng bền bỉ, không bao giờ phai, ánh xà cừ tự nhiên như màu cầu vồng toát lên cho tổng thể hình chạm ánh sáng lung linh vô cùng khó tả. Khi đặt ở những góc độ hay vùng ánh sáng khác nhau, màu sắc trên hình có thể thay đổi theo vì thế.

 

 

Hiện tại, những chiếc điện thoại Nokia 8800 không còn được sản xuất nữa và rất khó để tìm mua sản phẩm chính hãng trên thị trường, vì vậy những người yêu mên siêu phẩm vượt thời gian này rất khó khăn để có thể sở hữu cho mình một chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đúng chuẩn. Hiểu được điều đó, Hoangluxury tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu máy Nokia 8800 Carbon chính hãnh với giá cam kết rẻ nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một siêu phẩm Nokia 8800 không thể độc đáo hơn.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận