Nét đẹp vương quyền của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nét đẹp vương quyền của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Rồng là hiện thân của đấng vua chúa, của quyền lực tối cao trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng. Với hình tượng rồng vàng được điêu khắc tỉ mỉ và kì công gắn trên nền da thuộc trắng ở lưng máy, Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng hội tụ nét đẹp cần có ở một món phụ kiện thể hiện vương quyền.

Nét đẹp vương quyền của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Vàng là sắc màu ấm áp và cao quý đến độ vào thời phong kiến chỉ bậc vua chúa mới được sử dụng. Bởi thế, trong tiềm thức của mọi người, sắc vàng mang một ý nghĩa thịnh vượng và vương giả, là thứ kim loại đắt giá có thể nổi bật ở bất cứ đâu. Khác với sắc vàng truyền thống mà khiến ta liên tưởng tới các bậc Vua chúa, sắc vàng ánh kim trên vỏ Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng được pha thêm ánh hồng cực kì lạ mắt và độc đáo. Sắc kim loại đó khiến người ta liên tưởng tới quyền năng và sức hút của một ông hoàng.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng với lớp vỏ được dát vàng 24K gần như nguyên chất, để khi cầm trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy nghệ thuật! Nhờ vẻ đẹp huyền thoại của siêu phẩm của mình mà chiếc điện thoại có độ bền thách thức cả thời gian. Dù hàng chuc năm qua đi kể từ ngày đầu được Nokia tung ra thị trường những chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng càng ngắm càng thấy đẹp, càng đến gần càng bị hút vào tưởng như không dứt ra được.

Nét đẹp vương quyền của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng chứa màu trắng tinh khiết và tươi mới tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng của da thuộc lại càng nổi bật lên sự sang trọng và quý phái. Không chỉ tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp, trắng trên chiếc Nokia 8800 vàng hồng còn là màu của nét đẹp trí tuệ. Trong phong thủy người ta tin rằng trắng màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống. Đây là màu sắc thuộc mệnh Kim, khi phái mạnh sử dụng Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng, điều ta thấy không phải là nét đẹp tinh khôi hoàn toàn thuần khiết mà là một gam màu đại diện cho quyền lực của tri thức.

Hình tượng rồng vàng chính là một điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng. Rồng là linh vật đứng đầu tứ linh, mang quyền năng của đất trời, tượng trưng cho bậc đế vương. Chiếc điện thoại 8800 đính rồng vàng tựa như một món bảo bối phong thủy mang đến quyền lực, thịnh vượng và sức khỏe cho người sở hữu.

Nét đẹp vương quyền của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận