Nghệ thuật khảm ốc trên chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Nghệ thuật khảm ốc trên chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

====================

 

Khảm ốc là một nghệ thuật đòi hỏi độ nhiều kĩ năng cũng như phải tập trung cao độ trong một thời gian dài, bởi thế để tạo ra một bức tranh khảm ốc có thần không những cần đến nguồn nguyên liệu quý giá mà còn yêu cầu nghệ nhân phải có nhiều kinh nghiệm. Hình ảnh khảm ốc trên chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng tuy chỉ có diện tích nhỏ những lại là tài hoa và tâm huyết trong nhiều ngày trời của những nghệ nhân lành nghề nhất tại Singapore.

 

           Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng                      

Đầu tiên phải kế đến chất liệu. Chất liệu được dùng để tạo nên hình ảnh Rồng Phượng trên kiệt tác điện thoại cổ đình đám của Nokia chính là vỏ ốc xà cừ tự nhiên bởi vậy nên mới có màu sắc lấp lánh, phản chiếu ngũ sắc như ngọc. Do nguồn nguyên liệu đạt chuẩn ở Việt Nam rất hạn chế nên vỏ ốc được sử dụng trong quá trình chế tác đều được chọn lọc gắt gao tại Singapore, gía một lạng có thể lên tới vài chục triệu.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có được hình ảnh Rồng Phượng khảm trên ốc với màu sắc vô cùng bền bỉ, không bao giờ phai, ánh xà cừ tự nhiên như màu cầu vồng toát lên cho tổng thể hình chạm ánh sáng lung linh vô cùng khó tả. Khi đặt ở những góc độ hay vùng ánh sáng khác nhau, màu sắc trên hình có thể thay đổi theo vì thế mà ngắm nhiều lần cũng không thấy chán mắt.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Để chế tác nên hình ảnh Rồng Phượng trên vỏ điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng cần đến nhiều giai đoạn công phu và tỉ mỉ. Đầu tiên là tạo mẫu, mẫu sẽ được vẽ trên giấy bằng chì, khi hoàn chỉnh được chuyển sáng giấy cam để bắt đầu quá trình sản xuất. Sau đó, căn cứ vào mẫu vẽ, nghệ nhân tiến hành chọn trai ốc cho các chi tiết để tạo được màu sắc hài hòa, có điểm nhấn và tính toán các sử dụng trai ốc sao cho hiệu quả nhất. Tiếp theo vỏ ốc được cưa, khắc kì công để tạo nên hình ảnh Rồng Phượng xuất thần, toát lên vẻ đẹp tín ngưỡng của người phương Đông.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Để đạt được hình ảnh Rồng Phượng có thần như trên chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng thì trong giai đoạn khắc cần người nghệ nhân phải có một bàn tay hết sức điêu luyện và đức tính kiên nhẫn. Đây là công việc không được phép sai lệch, lại càng không thể chỉnh sửa trong quá trình thực hiện yêu cầu tập người thợ phải tập trung cao độ trong thời gian dài cho đến khi những nét vẽ hiện lên chân thực như vẽ tranh.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không phải chỉ đơn thuần được chế tạo từ những vật liệu đắt tiền hay gắn mác “gia tộc 8800” mà được giới thượng lưu ráo riết săn tìm. Trên tất cả, vẻ đẹp đầy chất nghệ thuật được tìm thấy trong những nét chạm khảm đầy tâm huyết và tỉ mỉ vô cùng. Hình tượng Long Phụng cũng nhờ tâm huyết và cả tài hoa thì mới có thể trở nên xuất thần mà mang đậm chất Á Đông như vây!

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng


Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại không những đẹp và đắt giá ở bên ngoài mà còn ẩn chứa bên trong những giá trị nghệ thuật sâu sắc, Nokia 8800 khảm trai hẳn là siêu phẩm dành riêng cho bạn. Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận