Người đẹp Á Đông Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đính kim cương

Người đẹp Á Đông Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đính kim cương

Phụng và Long sinh ra trong truyền thuyết, với vẻ đẹp đậm chất sử thi khiến những người từng ngắm nhìn qua đều phải say mê không dứt. Sự thần kì của Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương đến từ những đường nét chế tác thủ công đơn giản mà đầy chất nghệ, chứa bao nhiêu tâm huyết và kì công của những bàn tay bậc thầy.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đính kim cương

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác trên mình lớp áo đặc trưng làm từ thép không gỉ dát vàng 24K. Bởi lý do này mà máy cầm chắc tay hơn hầu hết tất cả những chiếc điện thoại thường thấy trên thị trường. Trên nền kim loại vàng gần như nguyên chất đầy quyền lực, từng đường nét của Nokia 8800 Vàng Hồng được chế tác hết sức kì công để khiến từng milimet đều hết sức hoàn mỹ. Mỗi chiếc điện thoại là một kiệt tác vô cùng tỉ mỉ mà nhà sản xuất đã dành hết tâm huyết và tài hoa để làm ra.

Long Phụng là là hai linh vật đứng đầu tứ linh, từ lâu đã khắc sâu trong tâm khảm người dân phương Đông như là biểu tương cho may mắn và tịnh vượng. Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng kết hợp cả hai biểu tượng đó được khảm trai trên thân máy có thể coi là một vật khí phong thủy phù hợp với mọi doanh nhân. Chiếc điện thoại với 2 loại linh vật đứng đầu tứ linh lại càng nổi rõ giá trị đậm chất truyền thống của mình, tụa như một người đẹp trong tà ái dài thêu tay duyên dáng.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đính kim cương

Để người đẹp Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương trở nên hoàn mỹ nhất, các nghệ nhân đã phải trải qua rất nhiều công đoạn từ việc chọn lựa chất liệu cho đến chế tác. Tất cả những vỏ ốc đều được nhập khẩu từ Singapore và được kiểm chứng qua một quá trình sàng lọc gắt gao đạt đủ tiêu chuẩn trước khi đưa vào chế tác. Sau đó, các nghệ nhân còn phải dùng 72 giờ chế tác không ngừng nghỉ trong môi trường đòi hỏi sự tập trung cao độ và tính chuyên nghiệp cao để “truyền thần” vào trong sáng tác nghệ thuật của mình.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương này nắm giữ tất cả tình yêu của các nghệ nhân đã tâm huyết gửi gắm cũng như tình yêu của hàng trăm tín đồ hâm mộ. Đó quả là một điều kỳ diệu khi tình yêu ấy đã bất chấp sự thay đổi của thời gian, bất chấp sự xoay vần của thời thế, người đẹp ấy vẫn giữ được chiếc vương miện cao quý cho riêng mình, chẳng hề bị soán ngôi bởi những chiếc smartphone hiện đại.

Nhưng đối với những tín đồ trung thành mà nói, Nokia 8800 vàng hồng long phụng vẫn mãi chiếm giữ vị trí độc tôn, là vị vua duy nhất trong lòng những người đam mê. Hoangluxury hiểu hơn ai hết tình yêu của những ai đã và đang trao gửi cho kiệt tác vượt thời gian này. Chính nhờ tình yêu to lớn của quý khách đã trở thành động lực lớn nhất để Hoangluxury thực hiện sứ mệnh đưa những siêu phẩm của Nokia 8800 sống mãi với thời gian !

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mêm với những kiệt tác Nokia 8800 cổ điển, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

Viết bình luận