Người đẹp không tuổi Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Người đẹp không tuổi Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền

Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền là siêu phẩm mang tảo ra sức hút lớn nhất trong bộ sưu tập Nokia 8800. Sự kết hợp giữa vàng hồng 24k cao quý cùng với màu da thuộc đen tạo nên một vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ đến say đắm lòng người. Bởi vậy mà ngay khi trình làng, rất nhiều quý ông đã ráo riết săn lùng người đẹp không tuổi này.

Nokia 8800 vàng hồng da đen là siêu phầm thuộc phân khúc dế siêu sang của Nokia 8800 nên siêu phẩm huyền thoại này nghiễm nhiên được thừa hưởng những đặc tích cơ bản của những model đi trước như màn hình OLED sáng rõ, hình ảnh tươi mới. Dù là điện thoại cổ những Nokia 8800 vàng hồng da đen cũng sở hữu camera 3,2 Megapixcel và bộ nhớ 4GB hỗ trợ lưu giữ tới 2.000 số trong danh bạ điện thoại. Cùng với đó là bộ lọc âm thanh siêu đỉnh, chế độ bảo mật tuyệt đối và cũng như chất lượng bộ lọc âm thanh cực đỉnh dù trong môi trường có chứa nhiều tạp âm.

Điều khiến Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền đặc biệt hơn so với những siêu phẩm trước đó chính là lớp vàng 24k công phu, tinh xảo, vô cùng đẳng cấp qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân độ của nước Nga nổi tiếng nhất thế giới. Cho đến nay những siêu phẩm của Nokia 8800 vẫn là niềm khao khát mãnh liệt của bao người đàn ông.

Đặc biệt, vàng là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phú quý màng ý nghĩa về tiền tài, địa vị cho chủ nhân sở hữu. Chất liệu cao quý này trước đây chỉ được dùng cho các vị vua chúa ngày xưa, như nâng tầm vị thế của chủ nhân, thu hút nguồn năng lượng thành công của vũ trụ. Vì lý do đó mà rất nhiều người trong giới doanh nhân, thương gia tầm cả mong muốn sở hữu siêu phẩm đẳng cấp Nokia 8800 gold da đen này, đặc biệt là với những ai mệnh thổ thì siêu phẩm này lại có nghĩa vô giá hơn nhiều.

Mặc dù đã ngưng sản xuất trong 10 năm qua, nhưng siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da đen này vẫn là niềm khao khát mãnh liệt, không có một chiếc điện smartphone nào có thể thay thế được vị trí của nó trong lòng những người đam mê với những điện thoại cổ cao cấp. Nhưng việc tìm kiếm những kiệt tác như vậy ngày nay quả là một thách thứ lớn đòi hỏi bản lĩnh và “may mắn” của người mua trên thị trường hàng giả, kém chất lượng với công nghệ che mắt vô cùng tinh vi đang tràn lan ồ ạt hiện nay.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận