Người tình kiêu kì Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính đá

Người tình kiêu kì Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính đá

Nói đến Nokia 8800, ta sẽ mặc định đây là một món phụ kiện đắt giá chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhưng đẳng cấp của những chiếc điện thoại vàng hồng da trắng đá viền không chỉ dừng lại ở đó. Có tiền chưa đủ mà còn phải có đẳng cấp nữa thì mới đủ khả năng để hiểu được giá trị của Nokia 8800 và sở hữu cho mình người tình kiêu kì mà giới đại gia đều khao khát như Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng gây ấn tượng bởi lớp vỏ dát vàng 24K được pha trộn sáng tạo giữa vàng kim loại và ánh hồng cuốn hút. Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, những chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn giữ vẹn nguyên vẻ ngoài đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại với vô vàn chức năng và cả kho ứng dụng khổng lồ chẳng thể nào sánh được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viền khoác lên mình tấm áo choàng chứa màu trắng tinh khiết và tươi mới tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng của da thuộc lại càng nổi bật lên sự sang trọng và quý phái của người đẹp xứ Bạch Dương này. Không chỉ tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp, trắng trên chiếc Nokia 8800 vàng hồng còn là màu của sức mạnh trí tuệ- thứ sức mạnh lớn nhất có quyền năng chi phối cả sức mạnh về vũ lực.

Nếu là người tìm hiểu sâu hơn về dòng điện thoại cổ này, hẳn bạn sẽ biết những kiệt tác Nokia 8800 là tác phẩm được tạo nên bằng cả tâm huyết và bàn tay tài hoa của những người thợ hàng đầu tại Nga. Nokia 8800 vàng hồng là phiên bản mới của những cây Nokia 8800 Gold trước kia khi được các thợ độ thay lớp vỏ dát vàng 18k thành lớp vỏ dát vàng 24K vàng hồng hút mắt chạm khắc rồng phượng hay đính kim cương. Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền thu hút người hâm hộ sẽ được chiêm ngưỡng tuyệt tác kim cương đính trang trọng trên nền kim loại vàng hồng độc đáo.

Cùng với đó, không thể kể đến sức mạnh của kim cương, loại đá quý được biết đến với độ cứng cao nhất hành tinh. Những viên đá trang trọng đính viền quanh nút giữa như biến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành món đồ trang sức đầy nam tính và quyền lực của giới thượng lưu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận