Nguyên nhân Nokia 8800 Vàng hồng bị phai màu

Nguyên nhân Nokia 8800 Vàng hồng bị phai màu

===========

Một khi đã nói về Nokia 8800 thì không thể nào bỏ qua dòng máy đã quá nổi tiếng về độ cao cấp và tinh tế là Nokia 8800 Vàng Hồng. Được tạo thành từ những nguyên liệu dường như đắt giá hàng đầu hành tinh dưới bàn tay những thợ chế tác tài hoa nhất, mẫu điện thoại này dù đã được ra mắt thị trường cả chục năm những chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thôi khao khao khát.

 

 

Dù là năm 2009 hay tới hiện tại thì vỏ máy dát vàng 24K vẫn không ngừng giúp Nokia 8800 Vàng Hông da nâu chứng minh đẳng cấp. Khoác lên mình “tấm áo bào” dát vàng 24K sang trọng, Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu toát lên nét đẹp cổ điển sang trọng mà ta có thể bắt gặp trong thiết kế nội thất ở các nước phương Tây. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có thể tìm được ở đâu khác.

Một số người khi sử dụng Nokia 8800 có thể gặp phải tình trạng sau một thời gian sử dụng phần khung máy mạ vàng bị phai màu. Gặp phải tình huống này, đầu tiên phải xác định lại chiếc điện thoại của phải là hàng chuẩn chính hãng hay không. Nếu như khách hàng mua ở Hoangluxury hay các showroom Nokia 8800 uy tín khác thì có thể yên tâm đây là lỗi khắc phục được.

 

 

Lỗi phai màu là lỗi xảy ra phố biến ở ở dòng Nokia 8800 vàng hồng. Nguyên nhân do trong quá trình sử dụng máy có thể bị dính mồ hôi, thay đội nhiệt độ, ánh sáng dẫn đến việc màu vỏ máy không giữ được sắc vàng hồng ánh kim như ban đầu.

Đối với lỗi phai màu vỏ máy, Hoangluxury tự tin là đơn vị duy nhất trên thị trường bảo hành cho quý khách trong vòng 1 năm. Bởi vậy, khi gặp phải lỗi này, quý khách hãy nhanh chóng đưa điện thoại đến với showroom Hoangluxury để được kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý để lớp vỏ máy lấy lại được màu sắc sang trọng, độc đáo như ban đầu.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng phai màu vỏ máy làm giảm đi sự quý phái của dòng Nokia 8800 Vàng Hồng, quý khách hãy trang bị cho chiếc điện thoại của mình lớp dán nilon và bao da để “dế yêu” luôn trong tình trạng được bảo quản tốt nhất.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận