Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hư loa trong của Nokia 8800

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hư loa trong của Nokia 8800

Nokia 8800/8800e được cho là một hiện tượng của điện thoại đẳng cấp những năm 2009, điểm nhấn đặc biệt chính là mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo lấy ý tưởng từ những chất liệu cao quý như vàng, kim cương, đá sapphire mài bóng. Nhắc đến kiệt tác này người ta còn nghĩ ngay đến tính năng đặc trưng đó là bộ lọc âm thanh cực tốt dù trong môi trường chứa nhiều tạp âm. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi chủ nhân sử dụng và bảo quản đúng cách. Bởi qua thời gian, Nokia 8800 sẽ xuất hiện vài “bệnh tuổi già” như hư hỏng loa trong gây cản trở quá trình đàm thoại của chủ nhân. Sau đây, Hoangluxury sẽ giúp bạn đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này. 

                   nokia 8800 gold arte

 1. Dấu hiệu khi Nokia 8800 hư loa trong
 • Hiện tượng hư loa xảy ra khi điện thoại của bạn không thể nghe thấy âm thanh hoặc âm thanh quá nhỏ/ rè khi đàm thoại bằng loa trong. Nhưng vẫn có thể nghe được khi sử dụng loa ngoài.
 1. Nguyên dân dẫn đến lỗi hư loa ở Nokia 8800
 • Trong quá trình sử dụng vô tình bị rơi vỡ, va chạm mạnh là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc hư hỏng loa ở Nokia 8800 arte
 • Bên cạnh đó, lỗi hư loa tỏng điện thoại cũng bắt nguồn từ việc loa bị vào nước khiến chập mạch board, gây ra lỗi hư loa.
 • Một nguyên nhân khác là tác nhân của việc hư loa trong điện thoại là do main bị cong lỗi, gây đứt cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.                                                                                                                      nokia 8800 gold arte
 1. Cách khắc phục

Tùy từng trường hợp xác định được chính xác nguyên nhân lỗi hư loa là do đâu, sẽ có những cách khắc phục riêng. Trong từng trường hợp sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau.

Tuy nhiên, để khắc phục triệt để lỗi hư loa ở Nokia 8800, quý khách nên tiến hành thanh mới tại các cơ sở bảo dưỡng, thanh mới linh kiện uy tín cho Nokia.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo hành và thay mới linh kiện tốt nhất cho Nokia 8800, Hoangluxury là thương hiệu được đông đảo những tín đồ trung thành của Nokia 8800 trao gửi niềm tin. Bên cạnh đó, Hoangluxury cũng luôn xây dựng văn hóa bán hành văn minh, chuyên nghiệp và phục vụ quý khách những dịch vụ tốt nhất, hấp dẫn nhất như :

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
 • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
 • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
 • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
 • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

          Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

          HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

          ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

          Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

          Email: viethoangluxury@gmail.com

          Website: https://hoangluxury.com.vn/

          Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

                              Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận