Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố mất đèn của Nokia 8800

 

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố mất đèn của Nokia 8800

Nokia 8800e/8800 là cái tên gọi đã làm rung chuyển cả thế giới trong những thập kỉ qua bởi mẫu thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo và từ chất liệu cao quý, xa xỉ dưới bàn tay chế tác của các nghệ nhân. Tuy nhiên qua một quá trình dài sử dụng cùng với những chứng “bệnh tuổi già” phổ biến của Nokia 8800 như lỗi mất đèn vô tình làm giảm đi giá trị của kiệt tác này. Vậy nguyên do và cách khắc phục sự cố thường gặp này của Nokia 8800 là gì?

                  nokia 8800 gold arte

 1. Dấu hiệu khi Nokia 8800 gặp sự cố mất đèn  
 • Điện thoại Nokia 8800 mất đèn màn hình điện thoại Nokia vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
 1. Lý do dẫn đến tình trạng mất nguồn của Nokia 8800 :
 • Hầu hết tình trạng mất đèn màn hình của Nokia 8800 là do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
 • Nguyên nhân thứ hai thường gặp khi Nokia 8800 bị mất đèn là do màn hình hoặc lỗi trên mainboard,q úy khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.                                                                            nokia 8800 gold arte 
 1. Cách khắc phục
 • Việc sửa chữa lỗi mất nguồn của điện thoại Nokia 8800 thường được tiến hành nhanh chóng ngay khi quý khách đồng ý sau kiểm tra, quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay sau khi sửa chữa.
 • Việc kiểm tra/ sửa chữa lỗi điện thoại mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để điện thoại lại qua ngày hôm sau.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và thay mới linh kiện cho Nokia tốt nhất trên thị trường hiện nay, Hoangluxury tự hào là đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới đam mê điện thoại cổ cao cấp Nokia 8800. Đáp lại tình cảm của quý khách, Hoangluxury luôn không ngừng xây dựng văn hóa bán hàng văn minh, chuyên nghiệp, với những chính sách ưu đãi nhất đối với khách hàng của Hoangluxury :

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
 • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
 • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
 • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
 • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

Hoangluxury tự hào là thương hiệu đầu tiên trên thị trường bảo hành lớp mạ vàng 24k không bong tróc, không bai màu theo chuẩn công nghệ tiên tiến hàng đầu của  Nga. Chúng tôi còn cũng tự hào là thương hiệu duy nhất có chính sách bảo hành lỗi người dùng với tiêu chí “ Lỗi của bạn – Hoangluxury chịu ” . Hãy đến với showroom Hoangluxury để trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

                              Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

  

Viết bình luận