Nguyên nhân và cách xử lý khi Nokia 8800 không nhận sim

Nguyên nhân và cách xử lý khi Nokia 8800 không nhận sim

=========

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp được xếp vào top 10 siêu phẩm đáng mua nhất của Nokia. Những chiếc Nokia 8800 nổi bật nhờ vào lớp vỏ được thiết kế bởi các thợ đồng hồ đến từ Thụy Điển và chế tác trên các loại nguyên vật liệu cao cấp nhất như vàng, kim cương hay da thuộc tự nhiên.

Tuy là chiếc điện thoại từng làm rung động giới mộ điệu cả thập kỉ qua nhưng bởi là dòng điện thoại cổ nên Nokia 8800 vẫn không tránh được việc gặp phải những lỗi hỏng hóc như lỗi không nhận sim.

 

Nguyên nhân và cách xử lý khi Nokia 8800 không nhận sim

 

Lỗi không nhận sim xuất hiện khi chiếc điện thoại của bạn dù đã lắp sim vào rồi nhưng trên màn hình vẫn hiển thị như không có sim và máy không thể thực hiện được các hoạt động liên lạc như gọi điện hay gửi tin nhắn.

Lý do cho việc Nokia 8800 không nhận sim có thể đến từ:

- Sim của người dùng đã bị hỏng: Đây là lỗi quý khách nên kiểm tra đầu tiên khi gặp phải tình trạng máy không nhận sim. Cách kiểm tra rất đơn giản đó là sử dụng một chiếc sim khác thay vào máy. Nếu máy nhận sim chứng tỏ sim mà bạn sử dụng đã gặp vấn đề với nhà mạng.

- Máy bị rơi, va đập hay vào nước trong quá trình sử dụng: Trong trường hợp này, quá khách nên lập tức đưa điện thoại tới cơ sở sửa chữa uy tín để kĩ thuật viên có chuyên môn kiểm tra để điện thoại được sửa chữa kịp thời và chắc chắn khi va đập hay vào nước không có bộ phận nào khác bị hỏng.

 

Nguyên nhân và cách xử lý khi Nokia 8800 không nhận sim

 

- Lỗi từ nhà sản xuất: Sự cố này có thể xảy ra khi chip quản lý SIM bị lỗi/hỏng hoặc một trong các đường tín hiệu từ chân SIM bị đứt mạch hoặc chấp với các đường khác. Đối với lỗi này, quý khách cũng nên đứa đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiếm tra một cách chính xác nhất.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận