Như ý cát tường với Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Như ý cát tường với Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng với biểu tượng những linh vật tượng trưng cho máy mắn và thịnh vượng hẳn nhiên tạo ra được sự khác biệt. Đặc biệt, vàng 24K và hình ảnh khảm ốc xà cừ tinh tế đã đưa lại cho dồng điện thoại cao cấp này một vẻ đẹp hiện đại mà vẫn thoáng nét truyền thống Á Đông.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển không thể chối cãi của dòng điện thoại Vàng Hồng huyền thoại, Nokia 8800 vàng hồng long phụng sở hữu những đường nét trên vỏ máy mượt mà và hoàn hảo tới từng milimet. Cơ chế trượt của máy cũng vô cùng hoàn hảo nhờ được hàng trăm kĩ sư của Nokia nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của phương Tây và phong cách truyền thống Á Đông qua hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế, Nokia 8800 khảm ốc đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiền liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là món phụ kiện đem đến máy mắn cho người sở hữu.

Bởi vẻ đẹp quý phái của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold tự tin khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất. Dù tầm vóc chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Hơn nữa, Nokia 8800 khảm ốc còn quý giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất bậc nhất. Thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đã được chọn lọc kĩ lượng để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu săn tìm bởi vẻ đẹp số lượng ít ỏi của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc. Cái gì càng quý lại càng hiếm, bởi thế mà tình yêu dành cho dòng điện thoại cổ này lại càng ngày càng lớn.

Được tạo thành từ những thứ nguyên liệu tinh túy nhất trên hành tinh, qua quá trình chế tạo phức tạp nhiều nguyên tắc nhưng không phải ai cũng có tầm để nhìn nhận được vẻ đẹp của Nokia 8800. Được mài dũa tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chế tác bằng tay, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữa những chiếc điện thoại cổ bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, sự quý giá không đong đếm nổi và độ hiếm thuộc hàng nhất nhì trong gia đình 8800.

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận