Những chi tiết hoàn mỹ của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Những chi tiết hoàn mỹ của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Được chế tác trên những chất liệu quý như vàng và da thuộc tự nhiên nên Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng có vẻ bề ngoài dường như không bao giờ cũ. Có thể thấy từng chi tiết của mẫu điện thoại này dù bao nhiêu năm trôi qua vẫn mới như vừa được bóc hộp. Lại thêm hình tượng rồng vàng quá chất cho những ai đang tìm kiếm một món phụ kiện để tăng thêm quyền lực.

Nokia 8800 Vàng Hồng Da đen đính biểu tương rồng vàng có vỏ máy được làm từ vàng 24K- loài vàng gần như nguyên khối. Khí thế của Rồng vàng oai nghiêm mà khỏe khoắn, uốn lượn thân một cách đầy phóng khoáng và uy lực. Hai mắt rồng được gắn hai viên đá quý lấp lánh nổi bật vẻ vương giả trên nền kim loại vàng quý giá.

Có thể nói, sức hút của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng sẽ trường tồn cùng nét văn hóa phương Đông khi Rồng là linh vật thiêng liêng từ xa xưa, được coi là loại thú tượng trưng cho điều tốt lành. Theo phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, chuyển biến thành long mạch- thứ mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công nghiên cứu và tìm kiếm. Có thể nói, với hình tượng rồng vàng điêu khắc tinh tế đính đính trên nắp lưng, Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng xứng đáng là món báu vật vừa lộng lẫy lại ý nghĩa có thể đốn gục trái tim bất kì ai.

Rồng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen không chỉ là biểu tương cho quyền lực và giàu sang của Hoàng Đế mà còn là biểu tượng của bậc quân tử quyết đoán và chính trực. Rồng là linh vật có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Có thể nói, mang theo biểu tượng Rồng bên mình cũng là mang theo trong người “long khí” có thể khiến cho chủ nhân trở nên giàu có và thịnh vượng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng sở hữu gam màu của đất- trầm tĩnh và chắc chắc nhưng vẫn không kém phần lịch thiệp. Màu đen là màu của các quý ông thương lưu, với đẳng cấp vượt thời gian của mình, màu đen xuất hiện. Bên cạnh đó, ánh kim của vàng lại có tính thanh tĩnh, dũng mãnh và bền chắc. Hai yếu tố này kết hợp lại với nhau khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen trở thành một vật khí phong thủy giúp cho quý ông sở hữu có được sự mạnh mẽ, tính quyết đoán cũng như đủ điểm đạm trong mọi hành động.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận