Những dấu hiệu cơ trượt của Nokia 8800 bị hỏng

Những dấu hiệu cơ trượt của Nokia 8800 bị hỏng

=======

Nokia 8800 được biết đến như dòng điện thoại cao cấp bởi lớp vỏ ngoài lộng lẫy được chế tác bởi những người thợ hàng đầu trên nền vật liệu quý như vàng, kim cương hay sợi carbon. Bên cạnh vẻ ngoài sang trọng đó, dòng điện thoại này còn lấy lòng giới mộ điệu bởi phần máy phía trong đơn giản nhưng hướng đến cốt lõi phù hợp với một chiếc điện thoại doanh nhân.

Thiết kế cơ trượt của Nokia 8800 được coi như là huyền thoại và điển hình cho cơ chế trượt lừng lẫy một thời của điện thoại di động. Cơ chế trượt này đã được hơn một trăm kĩ sư của Nokia 8800 thiết kế trong 260 ngày với đội ngũ hàng chục giáo sư ngành khí động học cố vấn. Bởi thế, cơ chế trượt của Nokia 8800 luôn vô cùng êm ái và bền bỉ.

Những dấu hiệu cơ trượt của Nokia 8800 bị hỏng

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng cơ trượt vẫn có thể xảy ra những trục trặc ngoài mong muốn, chẳng hạn như kém nhạy, khó trượt lên hoặc cơ trượt bị lỏng, lắc và máy có dấu hiệu bị dít cơ.

Hầu hết các lỗi cơ trượt đều đến từ thói quen sử trượt điện thoại lên xuống liên tục chỉ để “giết thời gian”. Rồi khi kiểm tra các sự kiện trong máy họ cũng trượt lên trượt xuống rất nhiều dù có thể bấm một nút bất kỳ để màn hình thoát khỏi chế độ tiết kiệm điện (ScreenSaver). Với cách sử dụng với mục đích trên, khó trách được những sự cố xảy ra cho chiếc điện thoại. Hoặc khi đánh rơi điện thoại hay để va đập mạnh cũng có thể khiến Nokia 8800 hỏng cơ trượt.

Để giảm trừ nguy cơ lỗi cơ trượt trên dòng điện thoại Nokia 8800, bạn nên biết một số điều sau khi sử dụng máy:

- Đảm bảo cơ trượt của máy nhẹ, êm, nhằm hạn chế ảnh hưởng đến cáp. Khi cơ trượt gặp vấn đề, bạn cần mang máy đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành để nhân viên kỹ thuật phục hồi cơ trượt cho máy.

- Hạn chế không nên trượt máy ra vô liên tục nếu không cần thiết ( Chẳng hạn nếu có cuộc gọi đến thay vì trượt máy, có thể nhấn nút nhận cuộc gọi. Nếu không cần nhập số điện thoại, có thể thực hiện cuộc gọi từ danh bạ, bạn cũng không cần trượt máy lên)

- Có thể cài chế độ khâu lệnh, vừa tiện lợi, vừa an toàn cho điện thoại.

- Ngoài việc nghe gọi, Nokia 8800 còn có một chế độ xem đồng hồ rất hữu dụng, tuy nhiên khi xem giờ hay xem sự kiện, bạn cũng không cần thiết phải trượt nắp máy.

Những dấu hiệu cơ trượt của Nokia 8800 bị hỏng

Ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ trượt như lỏng, dít, hay chuyển động trượt vị vướng không êm ái như bình thường thì bạn nên mang đến trung tâm bảo hành uy tín để được các kỹ thuật viên có chuyên môn kiểm tra.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận