Những dấu hiệu Nokia 8800 cần thay cáp

Những dấu hiệu Nokia 8800 cần thay cáp

=====

Được biết đến như là dòng điện thoại cổ điển cao cấp thuộc hàng đáng mua nhất, Nokia 8800 không làm giới mộ điệu thất vọng khi sở hữu một lớp vỏ hoàn hảo đến từng chi tiết. Được chế tác từ các nguyên liệu hàng đầu về sự giá trị cũng như bền bỉ nên dù qua hàng chục năm thì chiếc điện thoại vẫn giữ được vẻ ngoài lộng lẫy như thuở ban đầu.

 

 

Dù nổi tiếng với sự bền bỉ thách thức thời gian nhưng Nokia 8800 vẫn là một món bảo vật cần có sự chăm sóc đặc biệt thì mới sử dụng lâu dài được và không khỏi gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Lỗi cáp là một lỗi tuy không thường xuyên nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến Nokia 8800. Sau đây là tổng hợp của Hoangluxury về các biểu hiện khi Nokia 8800 bị đứt cáp.

- Điện thoại 8800 bị liệt bàn phím, bấm lúc được lúc không, hoặc không bấm được hẳn bàn phím

- Điện thoại 8800 bị mất đèn màn hình, màn hình chập chờn lúc sáng lúc tối

- Điện thoại 8800 bị trắng màn hình

- Điện thoại 8800 bị mất loa

- Điện thoại 8800 khi trượt lên bị khấc, mắc, không được trơn chu như bình thường

 

 

Nguyên nhân của những lỗi trên thường là do trong quá trình sử dụng người dùng đánh rơi hoặc khiến Nokia 8800 bị vào nước khiến phần cáp bên trong bị tổn thương.

Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết Việt Nam với khí hậu ẩm gió mùa cũng là tác nhân dễ gây ra những tổn thương cho Nokia 8800.

Với tình trạng cáp đứt hay bị trục trặc, các chuyên gia về nokia 8800 tại Hoangluxury sẽ tiến hành tháo rời máy để kiếm tra và vệ sinh bộ phận bên trong theo đúng quy trình. Sau đó, cáp mới chính hãng nhà sản xuất nokia sẽ được thay thế, đảm bảo cho khách hàng có điều kiện trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Cáp và cơ trượt tại Hoàng Luxury đều là dòng linh kiện được nhập khẩu từ Nga với chất lượng đạt chuẩn chính hãng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng linh kiện có tại Hoàng Luxury.

 

 

Chi phí thay cáp tại Hoangluxury:

- Cáp cao cấp: 800K

- Cáp nguyên bản: 2,2 triệu

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận