Những giá trị ẩn giấu của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Những giá trị ẩn giấu của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

=====

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng không những thừa hưởng vẻ ngoài vương giả từ gia tộc Nokia 8800 mà nay lại còn điểm thêm một nét chạm khảm đậm chất phong thủy- rồng vàng đính trên thân máy. Hình tượng rồng vàng điêu khắc từng đường nét đều toát lên khí chất đế vương, lại càng nổi bật hơn nữa khi được đính trên nền da thuộc đen huyền bí.

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ thì cái tên Nokia 8800 chưa bao giờ thôi thu hút. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại, đính thêm da thuộc với sắc đên bí ẩn thoáng chút bí ẩn. Bên cạnh đó là chi tiết rồng vàng đính nổi trên thân máy,chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng ghi dấu trong lòng giới mộ điệu như một bảo vật của quyền năng và uy mãnh.

Nokia 8800 vàng hồng da đen từ vẻ ngoài đã toát lên một phong thái trầm tĩnh, uy nghĩ đầy quyền lực. Sắc vàng hồng của kim loại vàng 24k trên thân máy có sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, sắc vàng kim loại gắn với giá trị quyền lực thì nay Nokia đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim băng gía đó chút gam màu quyễn rũ. Với vỏ máy vàng hồng, Nokia 8800 lại càng là biểu tượng đầy khác biệt cho quyền năng của đấng chí tôn, một giá trị chỉ dành cho người người sành nhất.

Sắc đen của da thuộc tự nhiên đính trên thân máy như khẳng định thêm đẳng cấp cho dòng điện thoại cổ nổi tiếng này. Đã từ lâu con người vẫn xem đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho không gian bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung và ẩn chứa chút đe dọa. Bên cạnh vẻ đẹp lộng lẫy, Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng còn ẩn giấu những giá trị về mặt tâm linh, những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sở hữu. Trong phong thủy, đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, sức mạnh và quyền lực cho những người sử dụng chúng.

Hình tượng rồng vàng trên nền đen của da thuộc được khắc họa tài tình với những đường cong uyển chuyển, phóng khoáng và sống động như một vị mãnh long đang đạp gió cưới mây bay vút lên trời cao. Rồng- như ta đã biết, là linh vật đứng đầu tứ linh, tượng trưng cho sự uy nghiêm của bậc vua chúa, đấng minh quân. Thân rồng trên nắp lưng Nokia 8800 vàng hồng da đen uốn lượn phóng khoáng, mỗi nét chạm khắc trên kim loại vàng đều vô cùng tinh xảo khiến thần thái của loài linh vật thêm bội phần uy dũng.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận