Những lỗi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của Nokia 8800

Những lỗi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của Nokia 8800

=========

Nokia 8800 là chiếc dòng điện thoại ra đời từ 2009 nhưng đến hiện tại vẫn được giới mộ điệu không ngừng khao khát. Nguyên nhân hẳn đến từ vẻ ngoài quá ư lộng lẫy và quý phái của chiếc điện thoại này. Vỏ của Nokia 8800 thường được chế tác từ những nguyên liệu quý giá như vàng, sợi carbon và thậm chí còn được đính kèm thêm kim cương hay đá sapphire để tăng thêm độ cao cấp.

Không chỉ mỗi vẻ bề ngoài mà chất lượng máy bên trong của nokia 8800 còn được khẳng định qua chất lượng cuộc gọi rõ ràng, âm thanh sắc nét có thế đảm bảo liên lạc cho bạn dù đang di chuyển hay ở chỗ đông người.

 

Những lỗi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của Nokia 8800

 

Tuy chất lượng âm thanh tốt nhưng Nokia 8800 vẫn thỉnh thoảng có thể xảy ra những trục trặc ảnh hưởng đến việc liên lạc của người dùng. Thực ra đây đều là những lỗi nhỏ và có thể dễ dàng giải quyết cũng như phòng tránh nếu có kiến thức đầy đủ về Nokia 8800.

1. Lỗi loa rè

Lỗi loa rè ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc gọi và thậm chí là công việc của bạn nếu không được sử lý sớm. Lỗi này sẽ khiến âm thanh trong cuộc gọi của bạn trở nên khó nghe, nhiễu và chưa nhiều tạp âm, âm thanh cũng không còn rõ ràng như lúc đầu. Lỗi loa rè xảy ra phần lớn là do phần lo của Nokia 8800 không được vệ sinh kĩ dẫn đến bụi bẩn tạp chất tích tụ lại ở loa gây ra hiện tượng rè tiếng, nhiễu tiếng.

Cách khắc phục hiện tượng này đó là vệ sinh lao để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Các kỹ thuật viên tại Hoangluxury sẽ tháo rời các bộ phận máy và vệ sinh cẩn thận bằng dung dịch chuyên dụng để đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Tuy nhiên trong trường hợp vệ sinh xong mà loa vẫn rè thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay loa mới.

2. Trục trặc về micro

Cũng như lỗi loa rè, lỗi về micro cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của Nokia 8800. Trục trặc về micro có thể khiến người đối thoại với bạn không nghe rõ âm thanh, âm thanh truyền đi không trong mà bị chưa tạp âm, tiếng nhiễu. Nguyên do cơ bản nhất của lỗi này là bởi phần micro bị tích tụ bui bẩn.

Cách khắc phục trục trặc về micro tại Hoangluxury đầu tiên sẽ là kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy, tháo từng bộ phận ra vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Trong trường hợp sau khi vệ sinh mà chưa khắc phục được lỗi thì kỹ thuật viên sẽ phải tiến hành thay micro.

3. Lỗi không rung

Lỗi không rung cũng là một lỗi có thể ảnh hưởng đến chất lượng liên lạc của người sử dụng. Lỗi này xảy ra khi bộ phận chống rung tiếp xúc với nhựa thông và rung. Đối với lỗi này, người sử dụng nếu để máy ở chế độ rung thì không thể nhận được thông báo cuộc gọi. Cách khắc phục tốt nhất cho trường hợp này đó là kỹ thuật viên tại Hoangluxury sẽ tháo máy ra và thay chống rung mới.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận