Những lỗi phần mềm mà Nokia 8800 thường xuyên gặp phải

       Những lỗi phần mềm mà Nokia 8800 thường xuyên gặp phải

Nokia 8800/8800 là một siêu phẩm thuộc phân khúc dế sang trong gia tộc nhà Arte, thời kì đỉnh cao của những siêu phẩm này là những năm 2009.  Trải qua hàng chục năm nhưng Nokia 8800 vẫn là cái tên được đông đảo giới mộ điện săn lùng. Tuy nhiên, với quá trình lâu như vậy không thể tránh khỏi những “bệnh tuổi già”, đặc biệt là những lỗi phần mềm thông thường. Hoangluxury sẽ chỉ cho bạn những lỗi phổ biến và cách khắc phục sự cố này.

              nokia 8800 gold arte

 1. Dấu hiệu nhận biết Nokia 8800 bị lỗi phần mềm

Khi điện thoại gặp sự cố về lỗi phần mềm, điện thoại thường bị trắng màn hình, máy bị treo và không hoạt động được, không gửi được tín hiệu đi và không nhận được tín hiệu đến.

 1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi phần mềm của Nokia 8800
 • Lỗi này thường gặp trên các dòng máy sài hệ điều hành bởi cấu trúc quản lý fire rườm rà, tiêu hao nhiều tài nguyên hệ thống.
 • Có một trường hợp khác liên quan đến phần mềm, khiến máy hoạt động chậm do quá trình lưu quá nhiều tin nhắn hoặc do thẻ nhớ quá dầy, thậm chí là do sử dụng thẻ  nhớ có dung lượng quá lớn dù dữ liệu trên thẻ rất ít. Một trong những sự cố ít người nghĩ đến nhưng nó hoàn toàn xác đáng.                nokia 8800 gold arte
 1. Cách khắc phục
 • Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc của máy nằm giúp máy cài đặt hệ thống bỏ bớt file rác được tạo ra trong quá trình sử dụng. trong các hoạt động của file bớt rườm rà.
 • Nếu thấy máy mình hoạt dộng quá chậm thì bạn hãy xóa bớt tin nhắn lưu trên máy xem sao. Sau dó kiểm tra trên thẻ nhớ có quá đầy không. Còn truờng hợp sử dụng thẻ nhớ quá lớn thì bạn sẽ phát hiện ra ngay khi lắp thẻ nhớ vào máy.

Với 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành cho sản phẩm Nokia tốt nhất hiện nay trên thị trường, Hoangluxury luôn nỗ lực đồng hành cùng những khó khăn của quý khách và không ngừng xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, văn mình cùng với những chính sách  tri ân khách hàng như :

 •  Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
 • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
 • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
 • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
 • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

                              Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

Viết bình luận