Những lỗi thường gặp khi Nokia 8800 không được vệ sinh định kì

Những lỗi thường gặp khi Nokia 8800 không được vệ sinh định kì

===========

 

Được biết đến như là một trong những dòng điện thoại cổ điển có giá trị nhất thế giới, Nokia 8800 hút hồn những người đã từng tiếp xúc với nó bởi vẻ ngoài không những xa xỉ mà còn đẳng cấp. Để có được vẻ đẹp như thế, hẳn nhiên những người thợ chế tác ra Nokia 8800 đã phải bỏ ra không ít kì công và tâm huyết.

 

Đối với một kiệt tác như Nokia 8800, để giữ cho vẻ đẹp lộng lẫy luôn song hàng với thời gian thì việc vệ sinh định kì là điều vô cùng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, việc vệ sinh điện thoại không chỉ giúp vỏ máy luôn giữ được vẻ đẹp mà còn hạn chế được một số lỗi hỏng hóc các linh kiện bên trong.

 

1. Lỗi loa rè

 

Nokia 8800 vốn nổi tiếng với âm thanh loa trong và rõ ràng nên có khả năng đảm bảo chất lượng cuộc gọi ở cả nơi đông người hay khi bạn đang di chuyển. Khi xảy ra lỗi loa rè thì tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Lỗi này thường xảy ra là do bụi bẩn xâm nhập và loa khiến âm thanh của loa không còn chất lượng.

 

2. Micro gặp trục trặc

 

Một lỗi khác tương tự như lỗi loa rẻ chính là trục trặc ở micro. Việc trục trặc ở micro sẽ khiến cho người đối thoại với bạn nghe không rõ những gì bạn nói, từ đó làm giảm chất lượng cuộc gọi. Bởi thế những trục trặc xảy ra ở micro do bụi bẩn cũng sẽ khiến sự liên lạc của bạn bị gián đoạn.

 

3. Màn hình mờ

Lỗi màn hình mờ thường là do Nokia 8800 bị thiếu đi lớp màn hình chống bụi cộng với không được vệ sinh định kì khiến bụi bẩn lâu ngày lọt được vào bên trong.

 

Trên đây là những lỗi thường gặp nếu như điện thoại Nokia 8800 không được bảo quản tốt và vệ sinh định kì. Tuy nhiên không phải bao giờ điện thoại của bạn gặp truc trặc cũng rơi vào những lỗi hoặc lý do trên. Vì thế, để xác định rõ nhất nguyên nhân và cách khắc phục, xin mời quý khách đưa điện thoại đến showroom Hoangluxury tại số 06 Trúc Khê để được kĩ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận