Những lỗi thường gặp ở điện thoại cao cấp Nokia 8800

 

 

Những lỗi thường gặp ở điện thoại cao cấp Nokia 8800

=======

 

Nokia 8800 Là dòng điện thoại cao cấp được ông lớn Nokia tung thị trường từ năm 2009 và đến nay tuy đẫ ngừng sản xuất nhưng vẫn được giới thượng lưu xếp và hàng thượng phẩm. Với vẻ ngoài lộng lẫy được cấu thành từ những vật liệu đắt giá bậc nhất, chiếc điện thoại không chỉ dừng ở chức năng liên lạc mà còn là một món phụ kiện thể hiện cho đẳng cấp của chủ nhân. Sánh cùng với vẻ ngoài ấy chính là phần chức năng máy bên trong khá đơn giản, hướng đến giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại doanh nhân.

 

Dù là dòng điện thoại cao cấp như Nokia 8800 vẫn không thể tránh khỏi việc bị lỗi khi sử dụng. Ngay bây giờ, hãy cùng Hoangluxury điểm đến những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng chiếc điện thoại này nhé!

 

1. Lỗi trắng màn hình, đơ máy.

Tuy người dùng Nokia 8800 hiếm khi sử dụng chiếc điện thoại này để lên mạng hay cần tới 3G nhưng đây lại là lỗi chính gây ra hiện tương trắng màn hình hình và đơ máy.

Có thể nhiều người không biết rằng Nokia 8800 có 2 phiên bản là main A dành cho thị trường HongKong và main E dành cho thị trường quốc tế. Với main A do không hỗ trợ 3G nên không xảy ra lỗi này còn với main E thì do quá trình chuyển đổi từ 3G sang 2G nên máy bị lỗi.

 

Cách khắc phục: Vào menu>cài đặt> cài đặt máy> kiểu mạng> Chế độ kép chuyển sang GSM

 

2. Loa/Micro nghe gọi rè.

Nokia 8800 vốn nổi tiếng với âm thanh loa trong và rõ ràng nên có khả năng đảm bảo chất lượng cuộc gọi ở cả nơi đông người hay khi bạn đang di chuyển. Khi xảy ra lỗi loa rè thì tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Lý do cho vấn đề loa rè có thể là bởi bụi bẩn trong quá trình sử dụng hoặc bản thân loa/micro qua những lần thay sửa đã bị tráo sang loại chất lượng kém.

 

Cách khắc phục: Vệ sinh máy bằng cách tháo rời bộ phận ra rồi dùng tăm bông lau nhẹ để loại bỏ bụi bẩn. Nếu sau khi vệ sinh vẫn không được thì phải thay loa/micro.

 

3. Lỗi sọc màn hình.

Lỗi sọc màn hình có biểu hiện alf màn hình điện thoại Nokia 8800 xuất hiện những đường sọc nhiều màu gây nhiễu hình ảnh trên màn hình. Lý do chính của lỗi này là bởi chân connect bị bẩn hoặc cap hỏng.

 

Cách khắc phục: Vệ sinh chân connect, nếu vẫn không được thì tiến hành thay cáp.

 

4. Lỗi chân sạc.

Có nhiều lý do khiến chân sạc bị hỏng, chẳng hạn như rút/cắm sạc mạnh tay, thường xuyên dùng sạc không phù hợp để sạc Nokia 8800. Thậm chí việc sạc bằng đế sạc đi kèm quá thường xuyên cũng khiến chân sạc kém bền đi.

 

Cách khắc phục: Thay chân sạc

 

5. Lỗi không rung.

Lỗi do bộ phận chống rung tiếp xúc với nhựa thông và rung.

 

Cách khắc phục: Tháo máy, thay chống rung.

 

6. Không khởi động nguồn được.

Lỗi không khởi động nguồn được xảy ra nhiều nhất bởi lý do là nút nguồn trên chiếc điện thoại Nokia 8800 của bạn đã bị hỏng.

 

Cách khắc phục: Thay nút nguồn.

 

Trên đây là những lỗi cơ bản cũng như lý do thường gặp và cách khắc phục, tuy nhiên không phải bao giờ điện thoại của bạn gặp truc trặc cũng rơi vào những lỗi hoặc lý do trên. Vì thế, để xác định rõ nhất nguyên nhân và cách khắc phục, xin mời quý khách đưa điện thoại đến showroom Hoangluxury tại số 06 Trúc Khê để được kĩ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận