Những lưu ý để vỏ máy mạ vàng của Nokia 8800 luôn như mới

Những lưu ý để vỏ máy mạ vàng của Nokia 8800 luôn như mới

=====

Nokia 8800 Là dòng điện thoại cao cấp được ông lớn Nokia tung thị trường từ năm 2009 và đến nay tuy đã ngừng sản xuất nhưng vẫn được giới thượng lưu xếp và hàng thượng phẩm. Với vẻ ngoài lộng lẫy được cấu thành từ những vật liệu đắt giá bậc nhất, Nokia 8800 không chỉ dừng lại ở giá trị của một chiếc điện thoại thông thường nữa mà được những người sành chơi coi nhưng một món trang sức, thức phụ kiện để thế hiện đẳng cấp.

Nổi tiếng với lớp vỏ mạ vàng nhưng nếu đã sử dụng Nokia 8800 thì hẳn nhiên bạn sẽ biết lớp vỏ máy đấy để luôn được sáng bóng, không xước không bai màu thì người dùng phải giữ gìn rất cẩn thận.

Những lưu ý để vỏ máy mạ vàng của Nokia 8800 luôn như mới

Sau đây, Hoangluxury sẽ cung cấp cho các bạn một số típ để giữ cho vỏ áy mạ vàng của Nokia 8800 luôn sáng bóng như mới.

1. Dán nilon bảo vệ khung máy.

Khi sử dụng Nokia 8800, dán nilon để bảo vệ lớp vỏ khỏi thời tiết ẩm ướt và quá trình sử

dụng tiếp xúc với mồ hôi tay là điều vô cùng cần thiết để giữ an toàn và giúp lớp vỏ máy luôn như mới. Đặc biệt nếu là Nokia 8800 Vàng Hồng thì điều này lại càng cần được nhấn mạnh.

2. Sử dụng bao da bảo vệ

Những lưu ý để vỏ máy mạ vàng của Nokia 8800 luôn như mới

Bao da có tác dụng chống va đập, chống xước lớp vỏ khi để máy trong túi xách,…Bên cạnh đó bao da còn có tác dụng như một món phụ kiên tôn thêm đẳng cấp cho chiếc điện thoại và người sử dụng.

3. Vệ sinh định kì.

Vệ sinh Nokia 8800 không những giữ vỏ máy sạch mà còn giúp bảo quả phần máy bên trong bền bỉ và hoạt động ổn định. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh phần ngoài máy bằng tăm bông, nước muối loãng và khăn bông sạch để vỏ máy luôn sáng bóng.

Hy vọng với những lưu ý trên, bạn đã có thêm kiến thức để giữ cho “dế yêu” luôn đẹp như mới và bền với thời gian.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận