Những lý do khiến chân sạc Nokia 8800 dễ hỏng

Những lý do khiến chân sạc Nokia 8800 dễ hỏng

======

Nokia 8800 là dòng điện thoại cổ điển cao cấp vô cùng được lòng giới doanh nhân bởi không những vẻ đẳng cấp mà còn nhờ sự tinh tế đến từng chi tiết. Điển nhấn ấn tượng của Nokia 8800 bắt nguồn từ những mẫu thiết kế phá cách, táo bạo và vô cùng xa xỉ.

 

Những lý do khiến chân sạc Nokia 8800 dễ hỏng

 

Bên cạnh vẻ ngoài thì phần máy của Nokia 8800 cũng được yêu quý không kém bởi độ bền bỉ thách thức thời gian. Tuy nhiên, dù vậy thì nếu trong quá trình sử dụng nếu người dùng không chú ý thì các linh kiện của Nokia 8800 vẫn có thể kém bền đi, đặc biệt là bộ phận chân sạc. Có rất nhiều nguyên nhân do lỗi sử dụng không đúng cách khiến chân sạc dễ hỏng.

1. Cắm/rút quá mạnh lúc sạc.

Một lỗi mà nhiểu người dùng Nokia 8800 vô ý gặp phải đó là rút ra và cắm sạc vào quá mạnh. Hành động này nếu chỉ một vài lần thì sẽ không có ảnh hưởng gì nhưng nếu lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến chân sạc, khiến chân sạc bị lỗi và bắt buộc phải thay chân sạc mới.

2. Lạm dụng đế sạc đi kèm.

Khi mua Nokia 8800 fullbox, bạn sẽ nhận được đi kèm với máy là đế sạc vô cùng sành điệu và sang trọng. Sử dụng đế sạc cũng rất tiện lợi khi chỉ cần đặt vào chứ không có dây như sạc thông thường. Tuy nhiên có một sự thật mà ít người biết đó là ổ sạc ở phía trong đế sạc này dài hơn ổ sạc thông thường, nếu dùng nhiều sẽ ảnh hưởng đến chân sạc của máy.

 

Những lý do khiến chân sạc Nokia 8800 dễ hỏng

 

3. Sử dụng sạc tương tự

Một lỗi nữa khá nhiều người dùng Nokia 8800 gặp phải đó là sử dụng sạc smartphone hoặc những loại sạc có chân tương tự những không phải sạc riêng biệt cho Nokia 8800. Những loại sạc này nhìn bề ngoài có vẻ giống nhưng dòng điện bên trong sẽ cao hơn khiến không những ảnh hưởng đến chân sạc mà còn ảnh hưởng đến main máy.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận