Những lý do khiến Nokia 8800 carbon không ngừng hot

Những lý do khiến Nokia 8800 carbon không ngừng hot

Nhắc tới những siêu phẩm Nokia 8800 Carbon- đứa con cưng của ông lớn Nokia thì bất kì ai dù có kiến thức về điện thoại cổ hay không thì đều tự động hiểu đây là mẫu máy chỉ dành cho những tay chơi sành điệu nhất. Vốn xuất thân “quý tộc” từ gia đình 8800 từng làm mưa làm gió trên thị trường hồi năm 2009, tới nay đã bị ngừng sản xuấtnhững Noka 8800 carbon vẫn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt đam mê vẻ đẹp mạnh mẽ và lịch lãm.

Vì sao các ông chủ lớn, là người có rất nhiều tiền lại bỏ qua những mẫu smartphone sành điệu như Sam sung hay Iphone để chọn chiếc điện thoại Nokia 8800 Carbon có phần cũ kĩ. Đầu tiên, chắc chính vì độ hiếm của những chiếc điện thoại này, khi mà trên thị trường điện thoại thông minh đã quá bão hóa thì một chiếc điện thoại nắp trượt kinh điển như Nokia Nokia 8800 carbon còn rất khan hiếm nên lại cực kì khó để bạn sở hữu được cho mình một sản phẩm chính hãng. Trong khi smartphone bất kì thương hiệu nào cũng được bán tràn lan thì Nokia đã ngưng sản xuất những chiếc điện thoại 8800 từ năm 2010 nên nguồn cung Nokia 8800 Carbon Arte trên thị trường là vô cùng nhỏ giọt. Có thể nói, người có tiền thể hiện bằng cách dùng Samsung hay Iphone đời mới nhất thì người đẳng cấp thể hiện bằng cách sử dụng những mẫu điện thoại cổ và tinh tế như Nokia 8800.

Lý do thứ hai khiến nokia 8800 carbon hot đến tận bây giờ chính nằm ở thứ nguyên liệu đặc biệt để chế tạo nên vỏ máy bền bỉ và sang trọng chẳng kém bất kì mẫu điện thoại cao cấp khác này! Bên cạnh những vật liệu thường thấy như thép không gỉ hay titan thì Nokia 8800 thu hút sự chú ý của giới mộ điệu chính ở sợi carbon nguyên khối được tạo hình nổi 3D ở phần dưới bàn phím và nắp sau. Với cấu trúc nguyên tử hai chiều sắp xếp thẳng hàng và quấn lấy nhau khá tương đồng với cấu trúc của kim cương nên loại sợi tổng hợp này cực kì cứng, đàn hồi và nhẹ.

Nokia 8800 carbon bên cạnh những vật liệu thường thấy như thép không gỉ hay titan thì còn thu hút sự chú ý của giới mộ điệu chính ở sợi carbon nguyên khối được tạo hình nổi 3D ở phần dưới bàn phím và nắp sau. Với cấu trúc nguyên tử hai chiều sắp xếp thẳng hàng và quấn lấy nhau khá tương đồng với cấu trúc của kim cương nên loại sợi tổng hợp này cực kì cứng, đàn hồi và nhẹ.

Không phải ai cũng có đủ tri thức để biết về những tính chất quý giá của sợi carbon. Bởi vậy, chiếc điện thoại Nokia 8800 còn như một biểu tượng thể hiện trí tuệ của của chủ nhân. Thậm chí, nhiều người còn coi mẫu điện thoại này như một thứ bùa may khi kí kết hợp đồng hay trò chuyện cùng đối tác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận