Những nguyên tắc để sạc pin Nokia 8800 đúng cách

Những nguyên tắc để sạc pin Nokia 8800 đúng cách

========

Ra đời vào năm 2009 và từng gây nên một hiệu ứng rung chuyển giới thượng lưu bấy giờ, Nokia 8800 đến nay vẫn giữ vững phong độ là mẫu điện cổ điển được yêu thích hàng đầu. Với thiết kế tinh tế từ các thợ đồng hồ Thùy Điển chế tác trên nền kim loại dát vàng và bổ sung các vật liệu đính kèm như kim cương, sapphire hay da thuộc tự nhiên, Nokia 8800 hoàn toàn có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Những nguyên tắc để sạc pin Nokia 8800 đúng cách

 

Không phải ai cũng có khả năng để sở hữu Nokia 8800, lại càng không phải ai cũng có đủ hiểu biết để sử dụng Nokia 8800 đúng cách. Sau đây, Hoangluxury xin giới thiệu đến bạn một vài tips sạc Nokia 8800 đúng cách để chiếc điện thoại yêu quý thêm bền bỉ với thời gian:

1. Hạn chế số lần sạc

Bạn nên biết về quá trình điện hóa làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Sau một số lần sạc, dung lượng tối đa của pin sẽ giảm đi 20% so với lúc ban đầu. Khi sạc Nokia 8800 thì nên sạc một lần cho đến khi đầy pin rồi mới rút chứ không nên rút ra cắm lại nhiều lần. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng máy trong khi đang sạc.

2. Sạc-xả pin trước khi dùng

Bạn cần sạc rồi xả pin từ 3 đến 4 lần trước khi sử dụng để bảo đảm sử dụng tối đa công suất của pin. Điều này áp dụng cho tất cả các loại pin. Cách xả pin: lần đầu tiên sạc pin, điện thoại sẽ báo pin đầy sau 10-15 phút. Sau đó rút sạc ra, rồi cắm lại, bắt đầu sạc tiếp. Cứ làm như vậy trong 3-4 lần.

 

Những nguyên tắc để sạc pin Nokia 8800 đúng cách

 

3. Không sạc quá lâu

Sạc quá lâu cũng là một lỗi mà nhiều người dùng Nokia 8800 dễ phạm phải. Thường sau một ngày bận rộn, bạn có thể sẽ sạc điện thoại vào buổi tối và để thế qua đêm đến sáng hôm sau. Nếu sạc pin quá nhiều, tích điện thừa không tốt cho nguồn của máy. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra khi sạc pin quá lâu sẽ ảnh hưởng tới mainboard và các chi tiết bằng nhựa khác trong máy.

4. Không sử dụng sạc kém chất lượng

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp đã được sản xuất từ năm 2009 và tới nay đa ngừng sản xuất. Vì vậy, để tìm sạc đạt đủ chất lượng cho Nokia 8800 là điều không hề dễ. Tuy vậy, nếu không cẩn thận sử dụng sạc được bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng khách hàng có thể dụng phải sạc dởm gây ảnh hưởng đến máy và pin.

5. Xả nạp định kì cả khi không dùng.

Khi không có nhu cầu sử dụng,bạn cũng phải nạp và xả pin theo định kỳ 2-3 tháng. Không hoạt động và không được sạc, pin sẽ mất khả năng tích tụ năng lượng và sự xả.

Dịch vụ sửa chữa Nokia 8800 tại Hoàng Luxury luôn đặt lên trên hết quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Hoanguxrury tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các loại máy nokia 8800 chính hãng, cũng như đi kèm các dịch vụ sửa chữa và bảo hành hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua máy.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

 

 

Viết bình luận