Những sai lầm khi dùng Nokia 8800 khiến máy dễ bị hỏng chân sạc

Những sai lầm khi dùng Nokia 8800 khiến máy dễ bị hỏng chân sạc

============

 

Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng chiếc điện thoại cao cấp Nokia 8800 chính là vấn đề sạc không vào pin. Khi này, hẳn nhiên chiếc điện thoại yêu quý của bạn đã gặp phải trục trặc ở một bộ phận nào đó. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến nhu cầu liên lạc của bản thân người sử dụng.

 

Thông thường khi Nokia 8800 không sạc được sẽ do 3 lỗi:

  • Lỗi do cục sạc: có thể do sử dụng một thời gian dài khiến sạc bị hư hoặc do sử dụng sạc không chất lượng.
  • Lỗi do pin: do pin bị chai, hư hỏng, làm xảy ra lỗi không sạc được.
  • Lỗi do chân sạc: Nếu sau khi thay thế pin và sạc zin mới 100% nhưng điện thoại của bạn vẫn không thể sạc được, chắc chắn Nokia 8800 của bạn đã bị hư hỏng phần chân sạc. Do đó, để kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân vì sao Nokia 8800 của bạn sạc pin không được, hãy mang điện thoại của bạn đến với Hoangluxyry để được sửa chữa nhanh và đảm bảo nhất.

 

Còn sau đây, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số lý do khiến Nokia 8800 dễ hỏng chân sạc bởi sử dụng sai cách:

 

1. Cắm/rút sạc quá mạnh.

Đây là lý do thường gặp nhất khiến cho chân sạc điện thoại Nokia 8800 có vấn đề. Mỗi khi sạc, người sử dụng có thể sẽ vô tình cắm/rút chân sạc nhanh, mạnh tay mà không hề biết rằng hành động này là nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến việc chân sạc hư hỏng. Bởi vậy trong quá trình sử dụng, bạn tốt nhất nên lưu ý nhẹ tay mỗi khi cắm/rút sạc để tránh làm ảnh hưởng đến chân sạc máy.

 

2. Dùng đế sạc nhiều:

 

Một mỗi nữa mà nhiều người dùng Nokia 8800 hiếm khi để ý đến có thể làm hỏng chân sạc máy. Với mỗi chiếc Nokia 8800 full box, ngoài điện thoại ra bao giờ bạn cũng được sở hữu thêm đế sạc với vẻ ngoài thời thượng. Tuy nhiên, nên hạn chế sạc bằng đế sạc này bởi phần ổ sạc của đến sạc thường dài hơn ô sạc thông thường, dùng lâu sài sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng tới chân sạc điện thoại. Bởi vậy, dù sử dụng đế sạc có tiện lời và thời thượng thì bạn cũng nên hạn chế.

 

3. Dùng sạc smartphone để sạc máy:

 

Một lỗi nữa mà nhiều người mắc phải chính là dùng ổ sạc của smartphone để sạc Nokia 8800. Mặc dù tương đồng về hình thức như mỗi chiếc điện thoại lại được thiết kế với hiệu điện riêng. Khi sử dụng sạc của smartphone cho Nokia 8800 thì hiệu điện cao của sạc smartphone sẽ àm ảnh hưởng đến không những chân sạc mà còn cả điện thoại.

 

Trên đây là 3 lưu ý khi sử dụng Nokia 8800, hy vọng bạn sẽ phần nào hiểu thêm về “dế cưng” của mình và có thể sử dụng chiếc điện thoại này một cách hiệu quả và bền bỉ nhất. Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ Hoangluxury để được cung cấp mọi thông tin liên quan đến Nokia 8800.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận