Niềm đam mê chẳng bao giờ dứt Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Niềm đam mê chẳng bao giờ dứt Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Đáp ứng đủ những yêu cầu của các quý ông về một người bạn xứng tấm đẳng cấp để cùng chinh phục giấc mơ hoàng kim, Nokia 8800 vàng hồng da trắng xinh đẹp kiều diễm nước lòng những kẻ mộ điệu. Các mẫu máy nokia 8800 đã trải qua nhiều phiên bản và các lần cải tiến để đạt đến tầm đẳng cấp khiến giới mộ phải khát khao và tất nhiên Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng cũng không là ngoại lệ. Vẻ đẹp của mẫu máy này không những bị lãng quên theo tháng năm mà càng ngày càng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng giới mộ điệu.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng sở hữu bộ khung máy được mạ bên ngoài lớp vàng hồng 24k cao cấp và được chế tác từ những đôi tay điêu luyện nhất. Không chỉ riêng lớp vỏ vàng, lớp da thuộc trắng tinh khôi và thời thượng được ép ở mặt trước và mặt sau sau cũng giúp dế cổ này tăng thêm phần sang trọng ở dòng máy cổ vốn nổi tiếng với sự đơn giản này. Da trắng được sử dụng ở Nokia vàng hồng là da thuộc tự nhiên nên không những bền bỉ mà còn tạo được cảm giác trang trọng khi sử dụng. Lớp da ấy đã được các thợ độ xứ Bạch Dương cắt gọt khéo léo, vừa khít hoàn hảo với thiết kế máy và cực kì êm tay khi cầm. Sắc vàng kim ấm áp kết hợp với màu trắng thanh lịch của da thuộc cho một vẻ ngoài thanh nhã và tinh tế mang một làn gió mới mát lành đế giới điện thoại cổ.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng là một món bảo vật luôn khiến nam giới, đặc biệt là cách doanh nhân khao khát bởi những sức mạnh và cảm giác phóng khoáng mà nó mang lại. Rồng trước giờ vẫn là một hình tượng đẹp trong văn hoa phương Đông. Quyền uy với chất liệu vàng, rực rỡ bởi hai đôi mắt bằng đá đỏ như nhìn xuyên thấu vạn vật, Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng quả thực là một mẫu máy tinh tế và mang đầy ý nghĩa. Bởi thế, cũng không có gì là khó hiểu khi mẫu máy trở thành niềm đam mê của rất nhiều quý ông.

Trên phương diện thẩm mĩ, Nokia 8800 vàng hồng da trắng là sự tổng hòa hoàn hảo giữa những tính chất tốt nhất của một mẫu điện thoại cổ và pha lẫn một vài chi tiết đi tinh tế đi trước thời đại. Vàng 24K rực rỡ đi kèm với sắc trắng hiện đại, cả hai đều tôn lên những ưu điểm lớn nhất cưủa nhau để cho ra một diện mạo vừa thanh lịch lại không hề nhàm chán. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu máy này chính là hình tượng rồng được chế tác từ vàng vô cùng khéo léo và tinh tế.

Đằng sau sự kết hợp này là ý nghĩa tốt đẹp là mang đến tiền tài, danh vọng và thanh trừ những điều không may mắn. Sắc vàng hồng được tạo ra mới mong muốn đem đến nguồn nội lực mạnh mẽ và sức mạnh tâm hồn thanh tịnh cho người sở hữu. Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng bên cạnh đó còn có sự tinh tế trong cách kết hợp các chất liệu. Vẻ rực rỡ phô trương của vàng nguyên chất sẽ được dung hòa bởi màu ánh hồng quyến rũ. Da đen vừa thêm phần đẳng cấp lại tạo điểm nhấn và giúp máy đỡ xướt xuát, hư vỡ.

Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng da đen chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận