3 nguyên nhân khiến micro mất tiếng của nokia 8800

MICRO CỦA NOKIA 8800 MẤT TIẾNG, NGUYÊN NHÂN NẰM Ở ĐÂU?

Một ngày đẹp trời, khi nhận được cuộc gọi đến chiếc nokia 8800, bạn nhấc mấy và người nghe không thể nghe thấy những gì bạn nói. Bạn tắt đi, gọi lại và tự nhủ: "à có lẽ do mất sóng". Bạn ra chỗ sóng mạnh nhất nhưng người nghe cũng vẫn không biết bạn đang muốn nói gì. Bạn cố gắng nói to hơn nhưng tình hình vẫn không khả quan. Chắc hẳn lúc đó bạn sẽ có cảm giác khó chịu, bực bội, kèm theo những công việc cần trao đổi qua điện thoại lại không được giải quyết. Vậy nguyên do liệu có phải do mạng kém, đường truyền yếu?

Lỗi mic hỏng là lỗi phổ biến nhất của các dòng điện thoại nói chung, không riêng gì nokia 8800. Lỗi này gây sự phiền toái đáng kể khi ở trong tình huống quan trọng, máy không thể thực hiện được nhiệm vụ truyền đạt thông tin, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động thường nhật của bạn. Lúc này, bạn cần đến các dịch vụ sửa chữa nokia 8800 để khắc phục lỗi này. 

Micro là bộ phận nhạy cảm nhất của máy. Micro là bộ phận nhỏ ở dưới gần cổng sạc. Tuy có một "ngoại hình" khiêm tốn, thiết diện nhỏ nhưng micro lại đóng vai trò quan trọng trong việc liên lạc. Có 3 lý do chính khiến micro hỏng: bụi bẩn bám vào lâu ngày, quá trình sử dụng vô tình máy bị rơi hoặc va đập mạnh. Và 1 lý do hiếm hoi hơn là trong quá trình tháo rời máy, chẳng may để sợi lông nhỏ mắc vào cũng khiến micro bị hỏng. Như vậy, chiếc nokia 8800 của bạn sẽ không thực hiện được chức năng nghe gọi như bình thường. Nokia 8800 vốn được nhận định là dòng máy sở hữu chất lượng nghe gọi tuyệt vời và mượt mà. Vì thế, với nokia 8800 mà nói đây là vấn đề khá nghiêm trọng. 

                                      

                                                               Micro của nokia 8800 (khoanh tròn)

Giải pháp duy nhất khi micro mất tiếng là thay mới micro khác . Tại Hoàng Luxury, cung cấp dịch vụ sửa chữa nokia 8800 với các linh kiện chính hãng nhà sản xuất Nokia. Khi micro được thay mới, sẽ mang lại cho người sử dụng chất lượng micro rõ ràng trong trẻo, hỗ trợ tốt cho cuộc sống hàng ngày. Hiện nay Nokia 8800 đã ngừng sản xuất nhiều năm, máy hiếm đi kèm với linh kiện cũng khan hiếm. Người sử dụng nên tìm đến các cơ sở uy tín chuyên về sửa chữa linh kiện nokia 8800 để duy trì hoạt động máy trong trạng thái tốt nhất.

Hoàng Luxury tự hào là đơn vị cung cấp nokia 8800, thay mới linh kiện cũng như có các dịch vụ bảo hành hậu mãi hấp dẫn. Với tình trạng micro hỏng, người sử dụng nên bảo quản máy cẩn thận bằng cách trang bị cho máy một chiếc bao da, để tránh va đập rơi vỡ, gây ảnh hưởng đến micro và các bộ phận khác. Ngoài ra, nên để máy ở môi trường khô ráo, tránh sự tác động hay xâm nhập của nước và hóa chất khiến bộ phận ruột máy ảnh hưởng. Đặc biệt nên đến Hoàng Luxury để vệ sinh máy định kì tránh bụi bẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng máy. 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận