Nokia 8800 Gold da nâu nguyên bản- Mạnh mẽ và cổ điển

Nokia 8800 Gold da nâu nguyên bản- Mạnh mẽ và cổ điển

Được biết đến trên thị trường điện thoại cổ như một kiệt tác được giữ gìn qua năm tháng, Nokia 8800 Gold da nâu đã định vị tên tuổi của mình như một biểu tượng mạnh mẽ và cổ điển cho nam giới. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng nguyên bản, Nokia 8800 Gold đắt giá hơn hẳn những người anh em khác trong gia tộc 8800 bởi cả cây máy đều đã được giữ gìn từ thời đầu ra mắt cho đến bây giờ, từng đường nét đều lưu đọng dấu vết thời gian.

Sắc vàng trên thân máy có sức hút kì lạ đối với bất kì ai bởi nó là thứ kim loại quyền lực nhất. Sắc vàng được dùng cho vua chúa thời phong kiến với ánh kim lấp lánh đầy mê hoặc. Nó đắt giá bởi độ hiếm, độ dẻo và khả năng chịu đựng bền bỉ trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Nokia 8800 Gold da nâuhttps://www.hoangluxury.com.vn/nokia-8800-gold-nguyen-ban mang vẻ đẹp vững chãi mà mềm mại của gam màu nâu da thuộc tự nhiên. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc nâu mộc mạc nhưng vững chãi khiến cho tổng thể toàn bộ chiếc điện thoại Nokia 8800 nhuốm một cảm giác cổ điển đầy hoài niệm. Màu nâu đại diện cho đất, dù là gam màu không hề nổi bật hay thời thượng nhưng lại được yêu thích bởi là nó dễ sử dụng, đem đến cảm giác kiên định, quyết đoán và đáng tin. Kết hợp với vàng vốn dĩ là thứ kim loại quý hiếm bậc nhất ngàn đời nay, gam màu nâu mang đến cho Nokia 8800 một vẻ ngoài cổ điển, pha chút ưu tư nhưng đầy tin cậy.

Nokia 8800 Gold da nâu ghi dấu ấn với từng chi tiết điều được chế tác thủ công nhưng đạt đến độ tuyệt mỹ cao. Có ai ngờ từng đường cắt tay thủ công của các thợ chế tác lại có thể chuẩn xác và mang đậm cái tâm người làm nghề như thế! Da thuộc nâu cũng được đính chắc chắn, mang đến cho cây máy cảm giác mềm mại, nhẹ tay.

Da thuộc với sắc nâu đem đến cảm giác vững vàng của Mộc, kết hợp với vàng nữa sẽ mang đến một vẻ ngoài nhuốm màu thời gian cổ điển và mạnh mẽ cho Nokia 8800 Gold da nâu. Sự kết hợp đó hòa hợp đến nỗi ta tưởng chừng như sắc vàng của vỏ máy chính là dành cho sự mềm mại của da thuộc nâu và gam màu đấy cũng chính là chân ái để kết hơp với sắc vàng 18K.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có chung niềm đam mê với Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu, xin mời tới với chúng tôi tại 06 Trúc Khê để được tận tay tham khảo những mẫu máy quý hiếm này cũng như nhận được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan. Hoangluxury hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp Nokia 8800 chính hãng, cam kết bảo hành vỏ máy trong vòng 1 năm sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

 

 

Viết bình luận