Nokia 8800 Gold nguyên bản- Thú chơi xa xỉ của các đại gia

Nokia 8800 Gold nguyên bản- Thú chơi xa xỉ của các đại gia

 

Từng làm mưa làm gió một thời trong làng điện thoại cổ khi được giới thiệu là một chiếc điện thoại dát vàng, chế tác thủ công và số lượng hạn chế, Nokia 8800 Gold nguyên bản vốn dĩ đã là huyền thoại từ 10 năm trước. Đến hiện tại, ta những tưởng ông hoàng một thời đã lùi về sau để nhường bước cho những dòng điện thoại cảm ứng lên ngôi, nhưng không, Nokia 8800 vẫn tỏa sáng như một tượng đài bất diệt và thậm chí còn được trận trọng hơn khi mang những giá trị thời gian đáng giá.

 

 

Nokia 8800 Gold nguyên bản là dòng điện thoại đời đầu mở ra kỷ nguyên dế sang cho ông lớn Nokia. Chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng với quyền năng của vàng, mẫu điện thoại này ngày càng được giới mộ điệu công nhận như một kiệt tác. Được sản xuất bằng hợp kim đắt giá dát vàng 18K nên độ bền bỉ vô cùng cao, bất chấp thời gian. Vì vậy khi sử dụng sẽ luôn có cảm giác vô cùng chắc tay và ngoại hình máy cũng vẫn bắt mắt dù nhiều năm qua đi.

Trường tồn với thời gian và nổi bật trong mọi hoàn cảnh thì không lí gì ta lại có thể từ chối được! Chiếc Nokia 8800 gold arte thật sự khiến chủ sở hữu nó hoàn toàn trở nên cao quý và nổi bật giữa đám đông nhờ thiết kế khác biệt và đẳng cấp thượng lưu. Mang theo bên mình chiếc điện thoại độc đáo này trong các cuộc họp hay những sự kiện quan trọng thì chắc chắn là bạn sẽ không còn cần bận tâm về việc có cuộc gọi nào đó đến không đúng lúc nữa!

 

Với tính năng độc đáo của dòng Nokia 8800 thì chỉ cần với một thao tác vô cùng đơn giản và đẳng cấp đó là nhẹ nhàng lật úp chiếc điện thoại là có thể tắt được cuộc gọi đến chỉ trong 1 giây mà thôi! Thay vì chạm tay tìm nút đối với các loại điện thoại “thông minh” khác thì chỉ cần nhẹ nhàng gõ nhẽ 2 lần vào máy để xem đồng hồ trong bất kì hoàn cảnh nào rồi, không những tiện lợi mà còn vô cùng thanh lịch.

 

 

Nokia 8800 GOLD arte FPT da trắng có lẽ sẽ là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn với một người đàn ông ưa sự sang trọng mà lại tinh tế rồi! Mang theo chiếc điện thoại này bên mình dù là ở bất cứ đâu nó không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc nữa mà chính là sự thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn vượt trội hơn người của người sở hữu nó. Đàn ông khi thì quyền lực mạnh mẽ lúc lại tinh tế sang trọng thì quả là không ai có thể chối từ!

Chúng ta - những con người của sự hiện đại, tân tiến nhưng chắc hẳn trong bản thân mỗi người đều luôn tồn cái gọi là “mong ước hoài niệm.” Là quý ông đam mê chính phục và luôn khao khát những giá trị quyền lực, chắc chẳng ai có thể ngó lơ một biểu tượng thượng lưu như Nokia 8800 gold arte.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức )

Kỹ Thuật : 0243 555 2333

Email: viethoangluxury@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận