Nokia 8800 Khảm Ốc – ánh sáng huyền bí của nghệ thuật

Nokia 8800 Khảm Ốc – ánh sáng huyền bí của nghệ thuật   

“ Những họa tiết khảm trai, khảm ốc nhìn chính diện óng ánh màu hồng sáng, nhìn chéo lại rực lên ánh sáng của những ngọn lửa màu ngọc lục huyền bí. Giá trị của cái đẹp vĩnh hằng trong những siêu phẩm cũng ở cái ánh sáng huyền bí đó.” Thứ ánh sáng huyền bí đó cũng được Nokia lưu giữ lại trên siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc khiến người ta không khỏi tò mò, tại sao con người có thể chế tác ra một kiệt tác công phu đến thế mà không có bất cứ sự can thiệp nào của công nghệ ?

                      nokia 8800 khảm ốc

Nếu ai đã từng có may mắn chiêm ngưỡng siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc hay còn gọi là Nokia 8800 vàng hồng long phụng chắc chắn sẽ bị hớp hồn bởi bức họa truyền thần Long Phụng rực rỡ với những tia sáng lấp lánh đổi màu trạm khắc từ khảm ốc trên lớp vỏ ngoài của máy. Có thể chúng ta sẽ không thể biết được rằng đằng sau vẻ ngoài bóng loáng, sang trọng ấy là biết bao mồ hôi, nước mắt của các nghệ nhân chế tác. Tất cả các công đoạnt ừ chọn nguyên liệu cho đến chế tác đều được tính toán, nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ với 100% vỏ ốc, vỏ trai đều được nhập khẩu từ Singapore và trải qua khâu sàng lọc gắt gao để đảm bảo về tiêu chuấn. Sau đó, các nghệ nhân sẽ làm việc liên tục trong 72 giờ đồng hồ trong môi trường tập trung cao độ và đòi hỏi tính chuyên môn cao để cho ra đời những kiệt tác hoàn mỹ nhất.

                     nokia 8800 khảm ốc

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao nhà thiết kế lại chọn linh vật Rồng để đưa vào trạm khắc mà không phải linh vật khác trên siêu phẩm 8800 khảm ốc này? Đối với người Á Đông mà nói, Rồng là con vật vô cùng linh thiêng và là con vật đứng đầu trong bộ tứ linh, biểu tượng cho sức mạnh phi thường, may mắn, lý tưởng, sự giàu sang, thịnh vượng. Rồng cũng là linh vật mang sức mạnh của bốn yếu tố tạo nên vũ trụ: gió, đất, nước, lửa với quyền năng hô mưa, gọi gió tạo ra lửa cho muôn loài. Bởi vậy mà rồng là biểu tượng thường gắn liền với các vị vua chúa để khẳng định vị thế và tầm vóc to lớn ngang với các bậc thiên mệnh của người trị vì thiên hạ.

                      nokia 8800 khảm ốc

Không những vậy, nhà thiết kế còn khoác trên siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc tấm long bào quyền quý, đẳng cấp bậc nhất thời đại. Bất cứ ai khi ngắm nhìn siêu phẩm này cũng đều bị choáng ngợp bởi lớp mạ vàng hồng 24k bóng loáng, xa xỉ này. Từ xưa đến nay, vàng luôn là chất liêu quý hiếm được chuyên dụng cho vua chúa. Phải chăng thông qua ý tưởng điện thoại mạ vàng, nhà thiết kế muốn khẳng định một điều rằng, mỗi vị khách đều là một vị hoàng đế được cung phụng trong vương quốc của Nokia.

Đã gần hai mươi năm kể từ khi những kiệt tác của Nokia 8800 này ngưng sản xuất và hiện nay chỉ còn duy nhất 2.000 siêu phẩm trên thị trường được sản xuất chuẩn theo công nghệ độ cao cấp từ Nga với lớp mạ vàng đẳng cấp. Hoangluxury tự hào là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay sở hữu công nghệ tiên tiến ấy và bảo hành cho lớp mạ vàng không bong tróc – không bai màu, giữ mãi vẻ đẹp bền bỉ thách thức thời gian cho những kiệt tác của nhân loại.

                      nokia 8800 khảm ốc

Với hơn 08 trong việc kiếm tìm những siêu phẩm chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay được rất nhiều quý khách hàng trao gửi niềm tin. Sự ủng hộ của quý khách chính là nguồn động lực vô giá giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn, thử tháchh để trao gửi những siêu phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng nhất cho quý khách,

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận