Nokia 8800 khảm ốc dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân

                       Nokia 8800 khảm ốc dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân                      

Nếu là một tín đồ trung thành của vương quốc Nokia 8800, chắc chắn chúng ta không thể thờ ơ trước sự hiện diện siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc đã để lại dấu ấn không thể phai nhòa trong lòng những người hâm mộ.

Ra đời sau hai siêu phẩm Arte và Sapphitre Arte cách đó không lâu, Nokia 8800 Khảm ốc hay còn gọi là Nokia 8800 vàng hồng long phụng không hề bị lu mờ bởi những huyền thoại trước đó. Mà trái ngược lại, siêu phẩm hoàn toàn nhận được sự ngưỡng mộ của toàn thế giới và được vinh danh là kiệt tác hội tụ đủ đầy nét tinh tế nhất trong số những siêu phẩm Arte thời bấy giờ.

                              Nokia 8800 khảm ốc

Có thể nói thành công vang dội đó bắt nguồn từ ý tưởng trạm khắc khảm ốc trên lớp vỏ của siêu phẩm Nokia 8800 phiên bản này, mỗi siêu phẩm ra đời đều được các nghệ nhân tính toán tỉ mỉ, dày công nghiên cứu để siêu phẩm có thể đạt đến độ hoàn mỹ của những “kiệt tác để đời”. Việc lựa chọn chất liệt cũng là một quá trình tốn nhiều công lực, từ việc sang tận Singapore để chọn những loại vỏ ốc, vỏ trai xuất sắc nhất, đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng để có thể đưa vào chế tác. Sau đó, các nghệ nhân đã phải làm việc suốt 72 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ để “ thổi hồn vào những vỏ ốc ” tạo nên những kiệt tac nghệ thuật như bức họa long phụng trên lớp vỏ của siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc này. Từng đường nét nhỏ nhất từ vẩy rồng trong tư thế uốn lượn lên trời đều được các nghệ nhân làm thủ công bằng tay trong môi trường làm việc tập trung cao độ, đòi hỏi tính chuyên môn cao.

                      Nokia 8800 khảm ốc

Không những vậy, giá trị của siêu phẩm để đời Nokia 8800 khảm ốc này còn được nâng lên một tầm cao mới, khi toàn bộ lớp vỏ của máy đều được mạ một lớp vàng hồng 24k quý hiếm theo công nghệ chuân của Nga. Và tính đến nay, chỉ còn duy nhất 2.000 siêu phẩm chính hãng phân bố rộng khắp thế giới. Vậy nên việc tìm kiếm được một kiệt tác như vậy là một điều vô cùng may mắn.

                      Nokia 8800 khảm ốc

Hoangluxury thấu hiểu hơn ai hết ngọn lửa đam mê khao khát sở hữu những kiệt tác thời đại của quý khách cùng với những thách thức trong việc kiếm tìm những siêu phẩm chính hãng trên thị trường hiện nay. Với 08 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia về Nokia 8800 hàng đầu, Hoangluxury tự hào trở thành thương hiện uy tín nhất trên thị trường hiện nay và mang sứ mệnh trở thành cầu nối giúp quý khách tìm thấy những giá trị thực.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của các quý ông !  

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận