Nokia 8800 khảm ốc - kẻ cất giữ những giá trị cổ xưa

   Nokia 8800 khảm ốc  - kẻ cất giữ những giá trị cổ xưa

Có lẽ trong tâm trí mỗi người những vật dụng cổ xưa như sập gụ tủ gỗ, những tấm chấn phong trảm ốc mà ông cha ta thường đặt nghiêm trang nơi phòng khách là hình ảnh đã đi sâu vào tâm khảm mỗi người dân Việt. Vẻ đẹp trang nghiêm của những giá trị cổ xưa như gợi dậy cả một tuổi thơ với bao hồi ức. Đó cũng chính là nét đẹp đã nâng tầm cho siêu Nokia 8800 vàng hồng long phụng trở thành một kiệt tác của thời đại khi dưa cả một giá trị dân tộc vào trong mẫu thiết kế vô cùng độc đáo.

                     nokia 8800 khảm ốc

Giá trị đầu tiên không thể không nhắc đến của siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc này đó chính là nghệ thuật trảm ốc dân gian của dân tộc được khắc họa vô cùng tinh tế trên bức họa long phụng xuất thần. Trảm ốc được xem là một nghề nghệ thuật cao quý  đòi hỏi một đôi mắt tinh tường, một đôi tay khéo léo, một trí tưởng tượng phong phú và một trái tim tràn đầy nhiệt huyết của các nghệ nhân. Có thể cho rằng, trạm khảm ốc chính là công đoạn tốn nhiều công lực nhất của các nghệ nhân từ việc chọn lựa chất liệu cho đến việc chế tác. Đầu tiên để đảm bảo về chất lượng, tất cả các vỏ ốc đều được nhập khẩu từ Singapore và trải qua một quá trình sàng lọc khắt khe trước khi đưa vào chế tác. Bước thứ hai khi bắt đầu đưa vào chế tác, các nghệ nhân phải làm việc không ngừng nghỉ trong 72 giờ đồng hồ trong môi trường đòi hỏi tính chuyên môn cao và sự tập trung cao độ để làm ra những siêu phẩm tâm huyết nhất. Chỉ với hai công đoạn nhỏ vậy thôi cũng đã thấy được sự quý giá của kiệt tác Nokia 8800 này.

                  nokia 8800 khảm ốc

Giá trị thứ hai khiến cho Nokia 8800 vàng hồng long phụng được mệnh danh là “siêu phẩm cất giữ những giá trị cổ xưa” đó chính là bức họa của linh vật Long Phụng cao quý. Đối với phương Đông, Rồng chính là linh vật linh thiêng nhất đứng đầu trong bộ tứ linh, là linh vật tượng trưng cho sức mạnh phi thường, lý tưởng, niềm tin, sự giàu sang, quyền uy. Linh vật rồng được trạm khắc trong tư thế uốn lượn lên trời có ý nghĩa biến hóa khôn lường, thể hiện cho sức mạnh quyền năng, dễ dàng thu hút những năng lượng mạnh mẽ nhất từ vụ trụ mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

                   nokia 8800 khảm ốc

Vẻ đẹp của huyền thoại Nokia 8800 này càng được tỏa sáng hơn nữa khi khoác trên mình tấm long bào cao quý từ lớp mạ vàng hồng 24k cao quý từ công nghê độ hàng đầu thế giới tại xứ xở Nga. Từ xưa đến nay, vàng luôn là một thứ chất liệu cao quý được đặc dụng cho những bậc vua chúa, thể hiện sự đẳng cấp và quyền uy của ngài. Phải chăng khi đưa ý tưởng mạ vàng vào trong chế tác, các nhà thiết kế như muốn khẳng định rằng bất cứ vị khách nào đến với nơi đây đều trở thành một vị vua được cung phụng trong vương quốc của Nokia?

Hoangluxury tự hào khi trở thành thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay thừa hưởng công nghệ độ từ Nga và đảm hoàn 100% cho lớp mạ vàng của những siêu phẩm này không bong tróc, không bai màu. Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc kiếm tìm những siêu phẩm chính hãng chất lượng nhất, Hoangluxury đã trở thành thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay được số lượng lớn những khách hàng có niềm đam mê với điện thoại cổ cao cấp trao gửi niềm tin.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính cùa bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận