Nokia 8800 khảm ốc – nghệ thuật không còn là ánh trăng lừa dối

Nokia 8800 khảm ốc – nghệ thuật không còn là ánh trăng lừa dối !

Có một nghệ nhân khảm trai đã từng nói : “Nghề khảm trai không đơn giản chỉ là nghề đục đẽo, lắp ráp theo một khuân mẫu nhất định. Mà để có được một sản phẩm khảm trai theo đúng nghĩa của nó còn là cả một nghệ thuật. Người thợ khảm phải trải qua nhiều công đoạn, phải có kỹ năng, kỹ nghệ, óc sáng tạo, tưởng tượng và quan trọng nhất là tâm huyết với nó thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ đến như thế.” 

Đó chỉ là một trong những công đoạn vô cùng nhỏ để chế tác ra siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thế giới vào những thập kỉ trước. Điều đặc biệt tạo nên tên tuổi của siêu phẩm này đó chính là ý tưởng đưa những kiệt tác nghệ thuật từ trạm khắc khảm ốc vào trong chế tác. Tạo nên sức nặng về giá trị vật chất cũng như  giá trị tinh thần to lớn mà bất cứ ai cũng phải ngả mũ thừa nhận.

                    nokia 8800 khảm ốc

 Nét cuốn hút chết người từ siêu phẩm 8800 khảm ốc này chính là từ sự công phu, tỉ mẩn đến từng chi tiết nhỏ của bức tranh long phụng được chạm khắc tinh tế. Với cái nhìn của những người ngư dân, những vỏ trai vỏ ốc được những con sóng đánh xô bờ chỉ là những thứ vô nghĩa, bỏ đi, không hề có giá trị. Nhưng dưới cái nhìn nghệ thuật của các nghệ nhân chạm khắc : Vỏ trai, vỏ ốc là một chất liệt nghệ thuật tuyệt đỉnh bậc nhất trên thế giới, và đã được thổi hồn dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trở nên lung linh, diệu kỳ hơn hẳn !

                    nokia 8800 khảm ốc

Đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng, lộng lẫy và sang trọng của bức long phụng được trạm khắc trên lớp vỏ của Nokia 8800 khảm ốc, là cả một quá trình dày công nghiên cứu, mà các nghệ  nhân thường nói vui đói là quá trình “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” ! Quả đúng là như vậy khi từng chất liệu vỏ ốc, vỏ trai đều được nhập khẩu từ singapore và được đích thân các nghệ nhân kiểm chứng qua một quá trình gắt gao đạt đủ tiêu chuẩn mới được đưa vào chế tác. Đặc biệt hơn nữa, các nghệ nhân còn phải dùng 72 giờ công lực không ngừng nghỉ để chế tác ra từng đường nét, khắc vẩy của con rồng với tư thế uốn lượn hướng lên trời, một quy trình đòi hỏ khắt khe tính chuyên nghiệp, tập trung cao độ và nỗ lực không ngừng của các nghệ nhân. Thế mới thấy rằng, kiệt tác nokia 8800 khảm ốc đáng giá đến nhường nào !

                   nokia 8800 khảm ốc

Không những vậy, Nokia 8800 khảm ốc còn được chế tác từ chất liệu vàng hồng 24k quý hiếm, tạo nên tên gọi “siêu phẩm xa xỉ bậc nhất” của phân khúc dế siêu sang Nokia 8800. Vẻ đẹp của linh vật long phụng trạm khắc tỉ mỉ từ vỏ trai nổi bật trên lớp vàng hồng  hào nhoáng, sang trọng là một sự kết hợp hoàn hảo nhất, đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật.

Bởi tính chất quý hiếm ấy ấy, nên Nokia 8800 khảm ốc chỉ còn duy nhất 2.000 siêu phẩm trên thế giới dưới công nghệ độ hiện đại bậc nhất của Nga. Và Hoangluxury chính là cơ sở duy nhất trên thị trường hiện nay sở hữu công nghệ này, bảo hành 100% lớp mạ vàng không bong tróc – không bai màu cho mọi “ kiệt tác của thời đại ”.

                   nokia 8800 khảm ốc

Hoangluxury luôn tin tưởng rằng, nghệ thuật và những nỗ lực chân chính là chìa khóa để mở trái tim bất cứ khách hàng nào. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng với 08 năm kinh nghiệm của các chuyên gia kiếm tìm những siêu phẩm chất lượng nhất để luôn mang đến cho quý khách những GIÁ TRỊ CHÂN THỰC nhất.

Vì những đam mê chân chính với điện thoại cổ cao cấp trong suốt những năm tháng qua, mặc cho thời đại của những chiếc điện thoại thông minh đang lên ngôi, ngọn lửa cùa quý khách chính là động lực để Hoangluxury cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận