Nokia 8800 khảm ốc – tiếng gọi của đam mê?

Nokia 8800 khảm ốc – tiếng gọi của đam mê?

Có thể cho rẳng sự đam mê của những tín đồ trung thành với những kiệt tác của Nokia 8800  qua hàng chục thập kỉ đã làm cảm hóa cả thời gian. Thật khó để nói lời từ bỏ với một niềm đam mê chân chính, một thứ tình yêu mãnh liệt với thứ kỷ vật thiêng liêng gắn liền với cả một thời trai trẻ ? Và đam mê – cũng chính là sự hội tụ giữa các nghệ nhân chế tác ra phẩm Nokia 8800 khảm ốc với những tín đồ hâm mộ. Bởi lẽ chính đam mê là thứ đã giúp các nghệ nhân tạo ra những kiệt tác để đời này.

                          nokia 8800 khảm ốc

Đây quả một điều khó tưởng khi  Nokia 8800 đã táo bạo đưa cả một bộ môn nghệ thuật cao quý mà đầy thách thức vào trong mẫu thiết kế của phiên bản Nokia 8800 Gold này. Đó chính là bộ môn khảm ốc,  khảm trai đã trở thành cái nghiệp mà bao thế hệ cha truyền con nối gắn liền với nó chẳng thế từ bỏ, dẫu phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn, thử thách, phải chăng đó chính là nhờ đam mê?

Đam mê có thể khiến các nghệ nhân làm việc không ngừng nghỉ suốt 72 giờ đồng hồ để đục, mài, đánh bóng và  “truyền thần” trên những khảm ốc tưởng chừng thô ráp, vô hồn? Với tất cả những công đoạn từ chuẩn bị đến chế tác đều được tính toán, nghiên cứu tỉ mỉ, để đạt được chất lượng hoàn mỹ nhất cho siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng long phụng này, các nghệ nhân phải dày công chọn lựa những vỏ ốc chất lượng nhất với 100% được nhập khẩu từ Singapore.

                          nokia 8800 khảm ốc

Không những vậy, giá trị của siêu phẩm để đời Nokia 8800 khảm ốc này còn được nâng lên một tầm cao mới, khi toàn bộ lớp vỏ của máy đều được mạ một lớp vàng hồng 24k quý hiếm theo công nghệ chuẩn của Nga. Và tính đến nay, chỉ còn duy nhất 2.000 siêu phẩm chính hãng phân bố rộng khắp thế giới. Vậy nên việc tìm kiếm được một kiệt tác như vậy là một điều vô cùng may mắn.

                         nokia 8800 khảm ốc

Gặp nhau ở điểm chung đó là có cùng đam mê với những siêu phẩm điện thoại cổ cao cấp nên có lẽ Hoangluxury thấu hiểu hơn ai hết khao khát muốn sở hữu những kiệt tác để đời này của quý khách. Với hơn 08n năm kinh nghiệm, Hoangluxrury tự hào là thương hiệu được đông đảo những tín đồ trung thành trao gửi niềm tin.Hoangluxury sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách những siêu phẩm giá trị nhất, chính hãng nhất để không làm phụ lòng mong đợi của những ai đã và đang yêu thương dòng siêu phẩm của Nokia 8800 này.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính cùa bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận