Nokia 8800 khảm ốc trong tuyệt ký truyền thần

Nokia 8800 khảm ốc trong tuyệt ký truyền thần

Khảm ốc là một nghề đòi hỏi một đôi tay khéo léo, một đôi mắt tinh tường, một trí tưởng tượng phi thường và một tấm lòng tràn đầy nhiệt huyết, mỗi bức tranh sau khi được “ truyền thần” có giá lên đến vài tỷ đồng.” Nokia đã không quản ngại khó khăn khi đưa cả một bộ môn nghệ thuật khảm ốc vào trong mẫu thiết kế Nokia 8800 Khảm ốc hay còn gọi là Nokia 8800 vàng hồng long phụng, sự ra đời của siêu phẩm “Độc - Lạ - Đẹp” này như một cú đòn bẩy đưa tên tuổi của dòng thương hiệu Nokia vươn xa hơn trên trường quốc tế.

                 Nokia 8800 khảm ốc

Vậy tại sao người ta lại ca ngợi siêu phẩm 8800 khảm ốc này đến thế ? Có lẽ mỗi người sẽ tìm cho mình một câu trả lời theo những quan điểm riêng. Có người bị mê hoặc bởi những tính năng bảo mật tuyệt đỉnh hay “sức khỏe tốt của pin”, cũng có thể là bộ lọc âm thanh cực chất dù trong môi trường có chứa nhiều tạp âm.

Còn đối với riêng Hoangluxury thì để giao cảm với vẻ đẹp trước tiên phải được bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên. Nếu đã từng một lần được ngắm nhìn siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc này thì có lẽ mọi sự tập trung sẽ bị đổ dồn về phía bức tranh long phụng được khảm ốc kỳ công, tinh xảo trên lớp vỏ điện thoại. Ẩn sau lớp vỏ hào nhoáng, đẹp mê hồn ấy, là cả một quá trình dày công nghiên cứu, đổ biết bao nhiêu mồ hôi của các nghệ nhân. Tất cả các công đoạn từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến chế tác đều được tính toán tỉ mỉ với 100% vỏ ốc đều được nhập khẩu từ bên Singapore qua một khâu tuyển chọn gắt gao, đảm bảo về chất lượng. Sau đó, các nghệ nhân sẽ phải làm việc trong 72 giờ “chinh chiến không ngừng nghỉ” trong môi trường đòi hỏi độ tập trung và tính chuyên nghiệp cao để hoàn thiện công đoạn “truyền thần” cho siêu phẩm Nokia 8800 này.

                Nokia 8800 khảm ốc

Kiệt tác Nokia 8800 vàng hồng được khảm ốc này sẽ lại càng tỏa sáng hơn khi hoàn thiện bức khảm ốc hình long phụng, người xưa quả nói không sai khi ca tụng đây là bộ môn nghệ thuật “truyền thần”. Bởi lẽ, linh vật thiêng liêng nhất đứng đầu trong bộ tứ linh này sẽ mang đến cho chủ nhân sở hữu sức mạnh - lý tưởng - địa vị - uy quyền và thu hút những năng lượng mạnh mẽ nhất từ vũ trụ.

Điểm giá trị nhất của siêu phẩm Nokia 8800 này có lẽ chính là lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm như được khoác lên mình cả tấm long bào cao sang, quyền quý. Từ xưa đến nay vàng luôn là một chất liệu được chuyên dụng cho vua chúa, thể hiện đẳng cấp bậc nhất của hoàng tộc. Bởi sự xa xỉ ấy, nên trên thế giới duy chỉ còn tồn tại 2.000 chiếc điện thoại được “độ lên” từ bàn tay của các nghệ nhân với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Nga. Hoangluxury chúng tôi tự hào là thương hiệu duy nhất hiện nay trên thị trường sở hữu công nghệ đó và bảo hành cho lớp mạ vàng không bong tróc, không bai màu, tôn vinh vẻ đẹp trường tồn với thời gian của siêu phẩm này.

                     Nokia 8800 khảm ốc

Có thể thấy rằng cả một kiệt tác nghệ thuật được đưa vào trong mẫu thiết kế hay việc sử dụng những chất liệu xa xỉ bậc nhất của Nokia 8800 khảm ốc mà khiến cho người ta lại càng thêm trân quý và khao khát muốn sở hữu nó. Không biết bao quý ông đã ngã giá rất cao để có được kiệt tác này, song vẫn chỉ nhận lại được cái lắc đầu từ phía các chủ nhân.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc kiếm tìm những siêu phẩm chính hãng nhất, Hoangluxury là địa chỉ tin cậy nhất trên thị trường hiện nay để các quý khách “Trao gửi niềm tin – nhận về những giá trị.” Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực và tận tâm của mình, Hoangluxury sẽ KHÔNG BAO GIỜ để các quý ông phải thất vọng !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận