Nokia 8800 vàng hồng long phụng  - tượng đài của tình yêu bất diệt

Nokia 8800 vàng hồng long phụng  - tượng đài của tình yêu bất diệt

Nếu Nokia là một vương quốc đúng nghĩa thì chúng ta chắc chắn phải tôn sùng Nokia 8800 vàng hồng long phụng là một vị vua khoác trên mình tấm long bào uy nghiêm, bề thế, đĩnh đạc và hội tụ tất cả những nét đẹp tinh túy nhất của các “thần dân”. Một vị vua với trái tim rộng lớn có thể chứa đựng tất cả tình yêu mà những tín đồ trung thành đã trao gửi trong suốt những thập kỷ qua.

                  nokia 8800 vàng hồng long phụng

Có lẽ không có ai xứng đáng với ngôi vị “người trị vì vương quốc” hơn Nokia 8800 vàng hồng long phụng, bởi lẽ các nghệ nhân đã tốn bao mồ hôi và nước mắt để thiết kế ra “tấm long bào” hoàn mỹ nhất trao gửi cho kiệt tác này. Không thể không nhắc đến đó chính là lớp mạ vàng hồng 24k  quý hiếm được xếp vào hạng xa xỉ bậc nhất trong mọi thời đại.

                  nokia 8800 vàng hồng long phụng

Không những vậy, để thiết kế ra “tấm long bào” ấy, các nghệ nhân còn đem cả một bộ môn nghệ thuật dân gian cao quý nhưng cũng đầy khổ luyện vào trong thiết kế linh vật Long phụng được khảm trai vô cùng công phu, tinh xảo. Vẻ đẹp ấy đã được giới nhận định đánh giá như một kiệt tác xuất thần của nghệ nhân. Rồng thuộc một trong bốn con vật tứ linh có ảnh hưởng không nhỏ trong tâm linh của người Châu Á với ý nghĩa vô cùng thiêng liêng tượng trưng quyền lực của bậc vua chúa. Hình ảnh con rồng trong tư thế “ uốn lượn bay lên trời ” thể hiện sự biến hóa khôn lường, linh hoạt và mềm dẻo như ẩn ý mang lại nhiều cơ hội, vận may cho những chủ nhân sở hữu.

                  nokia 8800 vàng hồng long phụng

Để “tấm long bào” trở nên hoàn mỹ nhất dành tặng cho “vị vua” Nokia 8800 vàng hồng này, các nghệ nhân đã phải trải qua rất nhiều công đoạn từ việc chọn lựa chất liệu cho đến chế tác. Tất cả những vỏ ốc đều được nhập khẩu từ Singapore và được đích thân các nghệ nhân đích thân kiểm chứng qua một quá trình sàng lọc gắt gao đạt đủ tiêu chuẩn trước khi đưa vào chế tác. Sau đó, các nghệ nhân còn phải dùng 72 giờ công lực không ngừng nghỉ trong môi trường đòi hỏi sự tập trung cao độ và tính chuyên nghiệp cao để “truyền thần” vào trong sáng tác nghệ thuật của mình.

Có thể nói vị vua Noia 8800 khảm ốc này nắm giữ tất cả tình yêu của các nghệ nhân đã tâm huyết gửi gắm cũng như tình yêu của hàng trăm tín đồ hâm mộ. Đó quả là một điều kỳ diệu khi tình yêu ấy đã bất chấp sự thay đổi của thời gian, bất chấp sự xoay vần của thời thế rằng vương quốc Nokia giờ đã bị soán đi ngôi vị bởi đế chế những chiếc smartphone hiện đại.

Nhưng đối với những tín đồ trung thành mà nói, Nokia 8800 vàng hồng long phụng vẫn mãi chiếm giữ vị trí độc tôn, là vị vua duy nhất trong lòng những người đam mê. Hoangluxury hiểu hơn ai hết tình yêu của những ai đã và đang trao gửi cho kiệt tác vượt thời gian này. Chính nhờ tình yêu to lớn của quý khách đã trở thành động lực lớn nhất để Hoangluxury thực hiện sứ mệnh đưa những siêu phẩm của Nokia 8800 sống mãi với thời gian !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận