Nokia 8800 khảm ốc – tuyệt đỉnh kiệt tác cho giới thượng lưu

Nokia 8800 khảm ốc – tuyệt đỉnh kiệt tác cho giới thượng lưu

Chắc chắn ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng một lần nhặt những vỏ ốc sóng đánh xô bờ, áp tai lên nghe lời thì thầm của biển cả. Vỏ ốc trong tâm trí mỗi người như gọi về cả một tuổi thơ hồn nhiên, trong veo, song cũng chính là nguồn cảm hứng nghệ thuật bất tận cho các nghệ nhân trong bộ môn trạm khảm ốc, khảm trai. Từ cội nguồn đó, Nokia đã cho ra đời siêu phẩm được giới nhận định ưu ái gọi là “ tuyệt đỉnh kiệt tác – Nokia 8800 khảm ốc” hay còn gọi là Nokia 8800 vàng hồng long phụng.

              nokia 8800 khảm ốc

Vẻ đẹp đặc biệt của siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc này xuất phát từ chính ý tưởng độc đáo khi đưa cả một kiệt tác nghệ thuật vào trong thiết kế. Tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu cho đến chế tác đều được các nghệ nhân dày công nghiên cứu, tính toán để đưa ra những siêu phẩm hoàn mỹ nhất. Với 100% vỏ ốc đều được nhập khẩu từ Singapore, qua một khâu tuyển chọn gắt gao đảm bảo về chất lượng để đưa vào sản xuất. Sau đó, các nghệ nhân phải làm việc liên tục 72 giờ đồng hồ trong môi trường đòi hỏi sự tập trung, tính chuyên môn cao để trạm khắc trên những khảm ốc từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

              nokia 8800 khảm ốc

Có thể khẳng định rằng, linh vật long phụng được khảm ốc trên lớp vỏ của Nokia 8800 vàng hồng chính là một kiệt tác nghệ thuật tuyệt đỉnh. Từ những đừng nét nhỏ nhất như vẩy rồng, mắt rồng,.. đều được trạm khắc vô cùng tỉ mẩn tạo nên thần thái uy nghiêm của con rồng trong tư thế uốn lượn về phía trời cao. Toát lên một phong thái rất dũng mãnh, mạnh mẽ, đĩnh đạc cho linh vật linh thiêng tượng trung cho giàu sang, khát vọng và lý tưởng này.

Vẻ đẹp của siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc càng được bừng sáng hơn nữa khi được mạ một lớp vàng hồng 24k quý hiếm. Một chất liêu thường được chuyên dụng cho nhưng bậc vua chúa, hoàng tộc thời xưa. Bởi lẽ vậy mà người ta vinh danh kiệt tác này như một báu vật xa xỉ bậc nhất thời bấy giờ. Hơn nữa, siêu phẩm thuộc dòng Limited Edition này chỉ có duy nhất 2.000 chiếc duy nhất trên thế giới và được các chuyên gia độ với công nghệ hàng đầu tại Nga. Nên để sở hữu một siêu phẩm đẳng cấp như vậy ngày nay là một điều vô cùng quý hiếm.

             nokia 8800 khảm ốc

Hoangluxury tự hào là thương hiệu duy nhất trên thị trường ngày nay bảo hành lớp mạ vàng cho Nokia 8800 không bong tróc, không bai màu theo công nghệ của Nga. Với 08 năm kinh nghiệm trong việc kiếm tìm những siêu phẩm chính hãng uy tín nhất, Hoangluxury đã trở thành cầu nối cho những tín đồ hâm mộ điện thoại cổ cao cấp trao gửi miềm tin trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, Hoangluxury cũng áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi tri ân tới khách hàng khi tới mua hàng tại showroon Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của các quý ông !  

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận