Nokia 8800 nghe gọi rè- Lý do và cách khắc phục

Nokia 8800 nghe gọi rè- Lý do và cách khắc phục

========

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp lấy lòng được những người từng tiếp xúc bởi ngoại hình sang trọng vầ lộng lẫy bên ngoài có thể nói là vượt tầm của những chiếc smartphone hiện đại. Nguyên vật liệu để làm nên Nokia 8800 thường thuộc dạng quý hiếm bậc nhất như vàng, sapphire, kim cương hay sợi carbon.

 

Bên cạnh vẻ ngoài thì Nokia 8800 còn nổi tiếng với chất lượng cuộc gọi tốt, có thể giúp bạn duy trì cuộc gọi rõ ràng khi đang di chuyển hay ở chỗ đông người ồn ào nhờ vào loa và micro đã được nhà sản xuất chú trọng dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và cải tiến.

 

Tuy nhiên, dù chất lượng xếp vào hàng thượng phẩm nhưng lỗi rè loa hay nghe gọi không rõ vẫn có thể xảy ra. Đây là một số nguyên nhân chủ yếu mà Hoangluxury đã tổng hợp lại trong quá trình chăm sóc bảo hành điện thoại cho khách hàng.

 

1. Loa/micro bị bẩn

Đây là lỗi rất dễ xảy ra nếu như người sử dụng không vệ sinh kĩ điện thoại định kì. Tất nhiên không phải ai cũng có thời gian và đủ dụng cụ vệ sinh, vậy nên chúng tôi khuyên quý khách đưa điện thoại đến tại showroom Hoangluxury để được kĩ thuật viên vệ sinh đúng cách và an toàn cho linh kiện nhất.

Cách khắc phục: Vệ sinh loa/micro

 

2. Loa/micro bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Đây cùng là một lý do khá phổ biến nữa đối với lỗi nghe gọi không rõ của Nokia 8800. Lý do khiến loa/micro bị hỏng có thể là do người dùng là rơi, va đập mạnh điện thoại dẫn đến hỏng hóc linh kiện.

Cách khắc phục: Thay loa/micro

 

3. Loa/micro chất lượng kém.

Đây là nguyên nhân hiếm gặp hơn hai nguyên nhân trên nhưng cũng có nhiều lý do khiến loa/micro trong chiếc điện thoại của bạn là kém chất lượng đi sau một thời gian sử dụng. Có thể do lúc mua bạn đã không tìm đến đúng địa chỉ uy tín nên mua phải sản phẩm không chính hàng, được lắp ráp lại hoặc trong quá trình bảo hành sửa chữa tại các đơn vị kém uy tín, loa/micro của bạn đã bị thay tráo bằng sản phẩm kém chất lượng.

Cách khắc phục: Thay loa/micro

 

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận