Nokia 8800 sapphire black - vị bá tước bí ẩn của thế giới điện thoại cổ

Nokia 8800 Sapphire Black được ví như vị bá tước bóng đêm với diện mạo bí ẩn, huyền bí. “Vị bá tước” này khiêm nhường, từ tốn nhưng quyết đoán với từng đường uốn lượn của chi tiết máy. Nó khiến người ta tò mò, không biết đằng sau lớp áo choàng kín mít đó là gì? Hoangluxury sẽ cùng bạn khám phá bí mật đằng sau mẫu máy 8800 sapphire này.

Thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc tay là cảm nhận đầu tiên khi có trên tay mẫu máy nokia sapphire black. Bởi lẽ, máy được chế tác trên bộ khung là thép không gỉ. Dưới bàn tay điêu luyện của người thợ chế tác, hợp kim thép vô tri vô giác dần hình thành thành hình khối cụ thể, được mài giũa để có hình dáng mềm mại và nhỏ gon hơn. Toàn bộ khung máy được đánh bóng theo công nghệ đẳng cấp của Vertu.

Cũng giống như những dòng nokia 8800 khác, mẫu máy này được trang bị ở mặt trước và sau lớp da thuộc tự nhiên. Ngoài mục đích tạo cho máy có diện mạo mang tính thẩm mĩ cao, bộ da đen này còn tạo ma sát khi máy và tay người tiếp xúc với nhau. Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi việc tay chúng ta xuất hiện mồ hôi, cảm giác cầm máy bị trơn, dễ khiến xảy ra tình trạng rơi, vỡ ngoài ý muốn. Bộ da đen của 8800 sapphire đen có độ mỏng mịn tự nhiên, dẻo dai và được ép chắc chắn vào máy, không in hằn dấu vân tay hoặc bị chai sờn. Bộ da như trang bị cho máy một lớp mặt nạ bí ẩn, khiến người ta có khao khát thâm nhập vào bên trong. Da cũng không làm máy trở nên cũ kĩ, mà ngược lại, tô điểm sự sang trọng và đằng cấp của một vị bá tước.

Nokia 8800 sapphire black tạo được sự khác biệt rõ rệt so với những người anh em khác. Điểm đặc biệt đó nằm ở bàn phím và mặt kính của máy. Các kí tự được in nổi, bằng chất liệu ánh bạc và được phủ lên đó một lớp sapphire dày, trong suốt. Việc phủ kính có tác dụng tạo cho máy cảm giác không bị nhàm chán, bảo vệ các kí tự trên sapphire black không bị bai hoặc mờ đi theo thời gian. Nếu như một ngày bạn cần soi gương tại chỗ, thì màn hình tạm thời sẽ giúp bạn việc này. Đây là một nhận định không ngoa bởi màn hình của nokia 8800 sapphire được thiết kế trên công nghệ tráng gương. Điểm này tạo cho máy có diện mạo bóng bẩy, tỏa sang theo cách riêng.

Nguồn cảm hứng để các nhà sản xuất cho ra đời 8800 sapphire đen chính là bởi ý nghĩa tốt đẹp mà loại đá quý này mang lại. Sapphire từ xưa đến nay là loai đá quý được dung để dành tặng cho tri kỉ với mong ước thủy chung và bình an. Loại đá quý này được hình thành dưới điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ và áp suất dưới long đất. Nhờ đóm, các phân tử oxit nhôm kết hợp chặt chẽ với nhau, tạo thành hình khối như chúng ta thấy ở sapphire bây giờ.  Chính vì trải qua qua trình được mài giữ trong long đất, mà ở sapphire được ưu ái làm đại diện cho những gì tốt đẹp của hạnh phúc gia đình và tình yêu. Trên mẫu máy 8800 sapphire, loại đá quý này được gắn ở vị trí trung tâm, khi muốn nhắn nhủ với người ta về giá trị to lớn của tình cảm gia đình.

Đối riêng với người mệnh Thủy mà nói, nokia sapphire là mẫu máy có thể mang đến cho họ nguồn nội lực tích cực, mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn, đặc biệt giúp chủ sở hữu có hạnh phúc đôi lứa lâu dài và tâm hồn thanh thản. Đặc biệt màu đen là sắc màu tượng trưng cho cung mệnh Thủy với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng và sự giàu có. Kết hợp với đá sapphire, Hoangluxury tin chắc chắn đây là sự lựa chọn tốt nhất kể về đường công danh lẫn tình cảm gia đình cho những người mệnh Thủy.

Hoangluxury tin rằng mẫu máy Nokia 8800 sapphire black sẽ làm cho khách hang hài lòng. Với tiêu chí mang đến những gì tốt nhất cho khách hang, chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp nokia 8800 chính hãng, đồng thời đi kèm với các dịch vụ hấp dẫn như bảo hành vỏ máy, vệ sinh máy, thay linh kiện và định giá sản phẩm sát với tình trạng máy…

Viết bình luận