Nokia 8800 sapphire da nâu- Bảo bối cho gia đình và sự nghiệp của đàn ông

Nokia 8800 sapphire da nâu- Bảo bối cho gia đình và sự nghiệp của đàn ông

==============

 

Đối với một người đàn ông, hai điều có thể coi như quan trọng bậc nhất chính là gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên để cân bằng cả hai khái niệm này là điều không hề dễ dàng chút nào. Mang trên mình loại đá quý biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và lòng chung thủy, Nokia 8800 sapphire nâu có thể coi như món bảo bối phù trợ tình yêu sự nghiệp cho các quý ông.

Nokia 8800 sapphire nâu

Sapphire luôn được xem là viên đá biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và lòng thủy chung. Hơn thế nữa, loại đá quý này còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Trong hôn lễ thế kỷ của mình, thái tử Charles đã tặng công nương Diana một chiếc nhẫn đá sapphire và từ đó sapphire đã được nhiều người coi như biểu tượng của một tình yêu lãng mạn và viên mãn. Với loại đá quý này, người ta cầu mong cho một cuộc hôn nhân ấm êm, hạnh phúc.

Ngoài là biểu tượng đem lại những điều tốt đẹp cho tình yêu và hôn nhân, viên đá quý đính trên Nokia 8800 Sapphire nâu trong phong thủy còn có ý nghĩa tâm linh to lớn để phù trợ sự nghiệp cho các quý ông. Sapphire vốn được coi như là loại đá quý của hoàng gia phương Tây, mang trong mình sự cao quý và vẻ đẹp sang trọng chỉ xếp sau mỗi kim cương.

 

 

Theo quy luật ngũ hành, đá Sapphire là bùa may mắn cho những người mệnh Mộc, Thủy. Những người tuổi Dần cũng đặc biệt phù hợp với loại đá hoàng gia này. Chiếu theo cung hoàng đạo, sapphire còn là viên đá của những người thuộc cung Xử Nữ (23/8-22/9) và cung Ma Kết ( 22/12-19/1). Theo đó, nếu thuộc các cung, mệnh và năm sinh trên, khi đeo đá Sapphire, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng trong sự nghiệp cũng như đời sống.

 

 

Nokia 8800 sapphire nâu được cho là bảo bối cho sự nghiệp của các doanh nhân bởi lẽ đá Sapphire là chúng có thể mang lại cảm giác êm đềm và tập trung tâm trí, giảm sự mệ mỏi, căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái và loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực cho người đeo. Người ta tin rằng, mỗi khi cảm thấy bất an, chỉ cần nhìn vào viên đá Sapphire lấp lánh, bạn sẽ cảm nhận được sự trong sáng và thuần khiết, từ đó giúp khai mở tâm trí, suy nghĩ được thông suốt, trở nên tích cực, lạc quan hơn, cơ thể nhờ thế cũng khỏe mạnh, phấn chấn hơn, từ đó phát triển công việc theo chiều hướng tích cực.

 

Nokia 8800 Sapphire nâu cũng là chiếc điện thoại có thể giúp giới doanh nhân khẳng định đẳng cấp cũng như sự độc đáo của chính mình. Thay vì những chiếc smartphone hiện đại với kho ứng dụng đồ sộ, Nokia 8800 lại đi ngược lại xu thể bằng vẻ ngoài cổ điển và những tính năng “vừa đủ” cho một chiếc điện thoại doanh nhân. Không phải ai cũng có đủ đẳng cấp và am hiểu để theo đuổi đam mê dành cho dòng điện thoại cao cấp này, tuy nhiên với những người đàn ông trưởng thành và có sự từng trải đủ để hiểu gia đình và sự nghiệp là hai yếu tố cần phải cân bằng và trong cuộc sống không thể nào thiếu một, thì chiếc điện thoại này sinh ra để dành cho bạn.

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận