Nokia 8800 sapphire da nâu – Sức mạnh của niềm tin

Nokia 8800 sapphire da nâu – Sức mạnh của niềm tin

Đối với những doanh nhân thành đạt khi bắt đầu một ý tưởng kinh doanh, ngoài những điều kiện cần và đủ thì chắc chắn không thể thiếu đi ngọn lửa đam mê bỏng cháy và niềm tin mãnh liệt vào tương lai. Có một điều chắc chắn mà Nokia luôn tin rằng, niềm tin cũng chính là con đường ngắn nhất đưa những kiệt tác bất hủ Nokia đến gần hơn với trái tim của những tín đồ yêu mến. Đó cũng chính là sứ mệnh của siêu phẩm Nokia 8800 sapphire da nâu đã gánh vác suốt những thập kỉ qua, về một tượng đài của lòng tin qua ý nghĩa của viên đá sapphire lấp lánh.

                         nokia 8800 sapphire nâu

Thuộc phân khúc dế siêu sang của Nokia 8800, đứa con cưng thứ hai trong model nhà Arte với tên gọi Nokia 8800 Sapphire Arte - kẻ đã đánh cắp bao trái tim của những tín đồ hâm mộ. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến những tính năng đặc biệt của siêu phẩm này như tính bảo mật tuyệt đỉnh, tính năng “tự động báo giờ”, “tự động ngắt cuộc gọi đến” và chất lượng lọc âm thanh cực tốt dù trong môi trường chứa nhiều tạp âm và cỏn rất nhiều những tính năng khác.

                           nokia 8800 sapphire nâu

Nhưng có lẽ điều đặc biệt đã mang tên tuổi của kiệt tác thời đại Nokia 8800 sapphire arte này đến gần hơn với trái tim những tín đồ hâm mộ đó chính là nhờ mẫu thiết kế xuất sắc từ vẻ đẹp đến ý nghĩa. Nếu được ví Nokia 8800 sapphire như một người con gái đẹp thì đó là vẻ đẹp vẹn toàn cả sắc và hương khi lan tỏa những giá trị tốt đẹp vốn có cho chủ nhân sở hữu. Bởi lẽ, nếu xét về độ trong suốt cao và ít tạp chất, đá sapphire có giá trị ngang với kim cương. Bên cạnh đó, đá sapphire còn là biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và sự thủy chung. Những người phương Tây tin rằng, sở hữu một viên đá sapphire bên mình sẽ giúp chủ nhân đẩy lùi những điềm xấu xa, mang lại nhiều may mắn, thu hút những năng lượng tích cực từ vũ trụ.

                           nokia 8800 sapphire nâu

Ngoài ra, viên đá sapphire đen và bao da nâu bảo vệ bọc quanh lớp bỏ mặt trước và mặt sau tạo thành một tấm áo choàng huyền bí, chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất mang đến may mắn cho những chủ nhân cung mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành, thì màu đen là màu tương sinh mang đến may mắn, bình an, tài lộc cho những người mệnh thủy. Có thể khẳng định rằng, Nokia 8800 sapphire đen chính là một báu vật không thể thiếu bên cạnh của các doanh nhân.

                            nokia 8800 sapphire nâu

Cũng đã gần hai mươi năm kể từ ngày những kiệt tác bất hủ của Nokia 8800 ngưng sản xuất. chính sự khan hiếm đó lại càng tạo nên giá trị quý hiếm và khao khát muốn sở hữu cho những quý ông có đam mê với điện thoại cổ cao cấp ngày nay. Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc trao gửi những sản phẩm chính hãng nhất, chất lượng nhất cho khách hàng, Hoangluxury đã trở thành thương hiệu uy tín nhất trên thị trường này nay.

Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, Hoangluxury vẫn không ngừng nỗ lực xây dựng văn hóa bán hàng văn minh, chuyên nghiệp và đề cao những chính sách ưu đãi tri ân với khách hàng trong suốt những năm qua.

Hãy đến với showroom Hoangluxury để nhận được những giá trị chân thực nhất !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận