Nokia 8800 Sapphire Da Đen  -   Vận may sẽ tìm đến ngay sau khi sở hữu siêu phẩm này

                                              Nokia 8800 Sapphire Da Nâu  -  Vận may sẽ tìm đến ngay sau khi sở hữu siêu phẩm này 

Tương truyền rằng, người Ba Tư Cổ ( tức Iran ) ngày nay tin rằng trái đất nằm tựa vào khối đá Sapphire khổng lồ,  nhờ có sự phản chiếu của đá Sapphire mà bầu trời có màu xanh. Không thể phủ nhận rằng, Sapphire là loại đá quý thu hút mọi năng lượng mạnh nhất từ vũ trụ, mang đến thành công, may mắn cho những chủ nhân sở hữu. Với niềm tin và khát khao mang đến sự may mắn cho tất cả những quý khách, Nokia cho ra đời một siêu phẩm mang sứ mệnh cao quý đó với tên gọi – Nokia 8800 Sapphire Da Đen.

                       Nokia 8800 sapphire da đen

Màu đen huyền bí, lấp lánh của viên đá Sapphire đen đính nằm nổi bật trên nút bấm chính giữa của siêu phẩm này, kết hợp với màn hình OLED sáng bóng tạo một cảm giác bí ẩn, cuốn hút khó cả cho chủ nhân sở hữu. Với thiết kế cấu tạo máy chắc chắn, vững chãi, tính năng bảo mật đỉnh cao, chất lượng lọc âm thanh tốt, nâng cấp hơn với những tính năng ưu việt chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý ông khó tính nhất và trở thành “con cưng đời thứ hai” của Nokia 8800 được trình làng vào năm 2009, đã làm một cuộc cách mạnh lớn cho những bước tiến tiếp theo của thương hiệu “dế siêu sang” này.

                          Nokia sapphire da đen

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, kiệt tác Nokia Sapphire Đen chính là lựa chọn hàng đầu cho những quý ông mệnh thủy, vì phong thủy cho rằng sự hài hòa giữa người mệnh thủy và viên đá sapphire sẽ tạo ra nguồn năng lượng đặc biệt mang lại niềm vui, may mắn, và bảo vệ họ luôn được an toàn. Đặc biệt đối với những doanh nhân, sự tinh tế và đẳng cấp của siêu phẩm dòng 8800 Sapphire Đen này sẽ giúp các họ nhanh chóng ghi điểm trong mắt các đối tác, tạo dựng sự tin tưởng và mang lại cảm giác an tâm hơn trong hợp tác kinh doanh.

                         

Nokia 8800 sapphire đen quả không xứng danh là báu vật khi không ngừng may đến những vận may cho các quý ông, và gánh vác trách nhiệm thiêng liêng là thần bảo hộ bình an cho chủ nhân sở hữu. Những giá trị đặc biệt mà siêu phẩm thuộc dòng dõi quý tộc nhà Arte này mang lại, thật khó có một chiếc điện thoại thông minh với tính năng vượt bậc này có thể thay thế được.Với những giá trị ấy,  Hoangluxury tự hào khẳng định rằng dù những siêu phẩm Nokia 8800 Sapphire đã ngưng sản xuất được một thời gian khá dài, nhưng vị trí của nó trong trái tim những người hâm mộ thì vẫn vẹn nguyên trường tồn cùng năm tháng.

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận