Nokia 8800 Sapphire đen – Biểu tượng của lòng trung thành.

Nokia 8800 Sapphire đen – Biểu tượng của lòng trung thành.

Nếu đã từng điên cuồng hâm mộ một thần tượng nào đó, thì dù họ có già đi, không còn phong độ như xưa, thì cũng thật khó để từ bỏ thói quen đó. Cũng như nếu đã từng điên cuồng đam mê một thứ gì đó, thì thật khó để nói lời từ bỏ. Hoangluxury hiểu hơn ai hết, khi đã mang trong mình đam mê mãnh liệt đối với những kiệt tác Nokia 8800 thì thật khó mà quay lưng lại, dẫu cho bụi phủ thời gian có làm nó già nua đi. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ của các nghệ nhân Nokia thời ấy thông qua siêu phẩm thuộc phiên bản thứ hai mang tên Nokia 8800 sapphire đen.

Nokia 8800 sapphire đen.

Là “đứa con cưng” thứ hai trong gia tộc nhà Arte, siêu phẩm 8800 Sapphire đen thừa hưởng và tiếp nối tất cả những ưu điểm của những model trước đó. Không thể không nhắc đến tính năng bảo mật tuyệt đỉnh, tính năng “tự động báo giờ”, “ tự động ngắt cuộc gọi đến” hay chất lượng lọc âm thanh vượt trội của siêu phẩm này.

Nhưng có lẽ, điểm nhấn đặc biệt tạo nên vị thế của Nokia 8800 sapphire chính là viên đá sapphire đen nằm nổi bật trên phím điều hướng chính giữa, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Chúng ta vẫn thường bắt gặp loại đá này trong những bữa tiệc đám cưới, chú rể sẽ trao chiếc nhẫn cưới đính đá sapphire cho vị hôn thê thay cho lời thề nguyện của mình về một tình yêu vĩnh cửu. Vì lẽ đó, Sapphre được biết là một biểu tượng đẹp của tình yêu, lòng chung thủy và niềm hạnh phúc.

Nokia 8800 sapphire đen.

Vượt ra ngoài tình yêu đôi lứa, đó chính là thứ tình yêu mà những tín đồ đam mê với đã dành tặng trọn vẹn cho những siêu phẩm của Nokia 8800. Bất chấp sự xoay vần của thời thế, sự thay đổi của thời gian và bất chấp cái tên Nokia với rất nhiều người đã nằm gọn trong quá khứ, thì nó vẫn đang là niềm khao khát mãnh liệt với những ai đã và đang yêu thương nó.

Nokia 8800 sapphire đen.

Hoangluxury dám khẳng định rằng không ai có thể từ chối một báu vật luôn mang đến niềm vui, may mắn và bình an cho chủ nhân. Điều mà đã làm cho những siêu phẩm Nokia 8800 sapphire da đen nổi bật hơn hẳn so với những chiếc điện thoại smartphone với tính năng vượt trội ngày nay.

Chính nhờ sự đam mê của quý khách, đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp Hoangluxury nỗ lực tìm kiếm những siêu phẩm chính hãng đảm bảm nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, để không làm thất vọng những ai đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Hoangluxury trong suốt những năm qua.

Đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận