Nokia 8800 Sapphire đen- Chiếc điện thoại của quyền uy và thịnh vượng

Nokia 8800 Sapphire đen- Chiếc điện thoại của quyền uy và thịnh vượng

===========

 

Nokia 8800 Sapphire đen là chiếc điện thoại vô cùng được lòng phái mạnh bởi thiết kế bao phủ là một màu đen đẳng cấp. Màu đen huyền bí xuất phát từ chất liệu da thuộc nền nã, vỏ máy kim loại mài bóng kết đầy ấn tượng với viên sapphire đính ngạo nghễ trên nút giữa. Chiếc điện thoại được chế tác thủ công trên những chất liệu đặc biệt dường như mang trong mình thứ quyền năng vô tận.

 

Nokia 8800 Sapphire đen


 

Trên nền đen huyền ảo tới sâu thẳm, viên đá sapphire đen không hề bị nhấn chìm mà càng gây ấn tượng với thứ quyền uy và biểu tượng thịnh vượng mà nó mang lại. Từ xa xưa, Sapphire đã được coi như biểu tượng của sự thông thái, quyền uy và công bằng, người ta cho rằng, đá Sapphire làm cho con người trở nên bình tĩnh, chế ngự dục vong và có khả năng đem đến sự lãng mạn và may mắn. Những viên đá này có liên hệ với các sức mạnh vĩ đại là niềm tin, hy vọng, tình yêu. Nó cũng có khả năng giúp con người tìm được mục đích sống, vựơt qua sợ hãi, lười biếng và đánh thức sự khát khao kiến thức. Tất cả đó là những yếu tố cần thiết để một người đàn ông đạt tới quyền uy và thịnh vượng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

 

Nokia 8800 Sapphire đen

 

Nokia 8800 Sapphire đen trở nên đặc biệt khi viên đá Sapphire mang sắc đen thăm thẳm vô cùng kì bí đính trên nút giữa. Màu đen không chỉ dành riêng cho đàn ông mà cả cả các nữ doanh nhân cũng có thể chọn cho mình một mẫu Nokia 8800 Sapphire đen vì nó tượng trưng cho đức tính kiên trì và tình yêu bền bỉ. Riêng với nam giới, bởi đá sapphire mang ý nghĩa của quyền úy, thịnh vượng và hạnh phúc nên ta dường như tự có thể mường tượng ra chủ nhân của chiếc điện thoại sẽ là một người đàn ông mạnh mẽ, bền chí, nhạy cảm và có sức cuốn hút khó cưỡng.

 

Nokia 8800 sapphire đen gây ấn tượng về đẳng cấp nhờ hai tính năng đặc biệt được thừa kế từ dòng Nokia 8800 vốn đã quá nổi tiếng về độ tinh tế. Chỉ cần gõ nhẹ hai lần, đồng hồ sẽ hiện ra và với thao tác lịch thiệp là lật máy, bạn đã có thể từ chối cuộc gọi một cách thanh lịch khi đang trò chuyện cùng đối tác hoặc trong cuộc họp.

 

Nokia 8800 Sapphire đen

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại không những đẹp và đắt giá ở bên ngoài mà còn ẩn chứa bên trong là úy nghĩa của quyền úy và sự thịnh vượng, Nokia 8800 Sapphire đen hẳn là siêu phẩm dành riêng cho bạn. Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 sapphire chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận