Nokia 8800 sapphire đen- giá trị “vàng” ẩn sau quyền năng bóng tối

Nokia 8800 sapphire đen- giá trị “vàng” ẩn sau quyền năng bóng tối

 

Không phải vàng mà lại quý như vàng, dù không được chếc tác từ chất liệu vàng 24k như người anh em Rose Gold nhưng ẩn sau lớn áo ngoài thép không gỉ màu đen kiến cố, những người có hiểu biết có thể nhận ra giá trị đáng tầm “vàng ròng” của mẫu điện thoại Nokia 8800 Sapphire đen.

 

Những chiếc điện thoại mang mác Nokia 8800 vốn nổi tiếng bởi lớp vỏ ngoài được chế tác kì công bởi những người thợ đồng hồ Thụy Sĩ trên nền nguyên liệu đắt tiền và quý giá. Nếu như Gold có chất liệu vàng 18K, Rose Gold được độ lại lớp áo vàng 24k còn Carbon khoác trên mình sợi carbon nguyên khối siêu bên thì Nokia 8800 Sapphire lại không gây ấn tượng ở lớp vỏ mà ở viên sapphire đen đính trên nút giữa.

 

Nokia 8800 sapphire đen

 

Nokia 8800 sapphire đen tỏa ra thứ hơi lạnh từ bóng tối: huyền bí, sang trọng và quyền năng. Viên sapphire đen như một món đồ quý không thuộc về thế giới loài người mà ẩn đâu đó trong mình nguồn năng lượng chờ được khám phá. Chỉ là một màu đen đơn thuần nhưng viên đá tạo ra ấn tượng như là một lăng kính sâu thăm thẳm không có điểm dừng, mênh mang vô tận. Đen là một màu sắc cơ bản nhưng vô cùng đặc sắc, đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện một không gian bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác sợ hãi nhưng lôi cuốn vô cùng khó tả.

 

Nokia 8800 sapphire đen

 

Nokia 8800 sapphire đen- cái tên đã nói lên tất cả, giá trị đặc biệt của chiếc điện thoại nằm ở thứ đá quý mang phẩm chất hoàng gia quý giá. Vẻ đẹp của viên đá Sapphire chế tác thủ công được đính ở nút giữa không thể chối cãi đã góp phần rất lớp để làm nên vẻ đẹp của kiệt tác Nokia 8800 sapphire đen. Đá Sapphire là loại đá quý có độ cứng là 9 theo tháng Mohs. Đây là một loại đá quý được hình thành từ cương thạch và mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, trang trọng. Khi viên đá Sapphire đạt độ trong suốt và chất lượng hoàn hảo sẽ được xếp vào hàng đá quý thưởng phẩm gần như kim cương.

 

Viên Sapphire đen đính ngay ở nút giữa của chiếc điện thoại Nokia 8800 sapphire đen không những có khả năng tôn lên vẻ bề ngoài cao cấp nó mà còn có ý nghĩa cầu may mắn, tình yêu hạnh phúc và biểu trưng cho sự giàu có và lòng trung thực của chủ nhân. Bởi thế, dù không có lớp vỏ áo từ kim loại vàng quý giá nhưng giá trị thật sự của Nokia 8800 sapphire vẫn có thể so sáng với những người anh em như Gold hay Rose Gold.

 

Nokia 8800 sapphire đen

 

Nokia 8800 Sapphire đen có thể coi như một ứng cử viên sáng giá cho vị trí người đồng hành, vật tùy thân của những quý ông yêu quý gam màu đen huyền bí. Kết hợp giữ thứ đá quý thuộc hàng quý giá nhất thế giới, gam màu đen không bao giờ lỗi thời, kim lại mài bóng và da thuộc tự nhiên, chiếc điện thoại là sự phối hợp vô cùng ăn ý cho biểu tượng của quyền năng từ bóng tối.

 

Nokia 8800 sapphire đen là chiếc điện thoại đặc biệt mà không phải ai cũng có đủ đẳng cấp và tầm am hiểu đề sử hữu. Tuy nhiên, với những người biết đã biết đến và yêu thích dòng điện thoại cổ này thì những chiếc Nokia 8800 có thể coi như kiệt tác vô giá khiến người ta mê mẩn không thể dứt.

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận