Nokia 8800 Sapphire  Đen – Kẻ đánh thức tình yêu

Nokia 8800 Sapphire  Đen – Kẻ đánh thức tình yêu

Nguồn cảm hứng từ tình yêu đã mang tên tuổi của họa sĩ Gustav Klimt tới gần hơn với công chúng qua bức họa nổi tiếng về bức tranh sơn dầu The Kiss. Một lần nữa, tình yêu cũng chính nguồn cảm hứng mang Nokia 8800 Sapphire Đen tới gần hơn với giới điệu mộ khi đưa biểu tượng tình yêu – viên đá sapphire vào chế tác và trở thành một hiện tượng của nhân loại thời bấy giờ. Khẳng định sức lan tỏa rộng khắp thế giới của thương hiện điện thoại siêu sang Nokia 8800.

                               nokia ... đen

Thuộc phân khúc dế sang và là đứa con cưng thứ hai của gia đình nhà Arte, Nokia 8800 Sapphire da đen cũng thừa hưởng những ưu điểm vượt trội như tính bảo mật tuyệt đỉnh, sở hữu màn hình sáng rõ nét OLED 2inch, và camera 3,2 Megapicxel autofocus căn nét ảnh hay chất lượng lọc âm thanh cực tốt kể cả trong môi trường chứa nhiều tạp âm, và còn rất nhiều những tính năng khác nữa.

                              nokia 8800 sapphire đen

Nhưng có lẽ điều đặc biệt đã đưa siêu phẩm Nokia 8800 sapphire này đến gần hơn với công chúng đó chính là nhờ mẫu thiết kế ấn tượng khi đưa biểu tượng của tình yêu vào thiết kế.  Đó chính là viên đá sapphire đen nổi bật trên nút bấm chính giữa, dễ dàng đốn gục mọi ánh nhìn. Nếu xét về độ trong suốt cao, và ít tạp chất thì có lẽ đá Sapphire không thua kém gì so với kim cương. Nhưng ít ai biết rằng đá Sapphire còn được xem là vị thần của tình yêu và hy vọng. Chúng ta đều biết rằng tình yêu là khát khao chính đáng nhất của con người, bất chấp địa vị, tuổi tá, bất chấp cả thời gian có thể làm lụi tàn đi tất cả. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ của các nghệ nhân với những tín đồ trung thành với thương hiệu Nokia 8800 rằng : Dẫu thời gian có qua đi, dẫu thời thế có thay đổi, thì tình yêu mãnh liệt dành cho những kiệt tác bất hủ ấy sẽ chẳng thể phai nhòa.

                              Nokia 8800 sapphire đen

Hoangluxury hiểu hơn ai hết tình yêu của những tín đồ hâm mộ dành cho những kiệt tác Nokia 8800 đã bất chấp sự thay đổi của thời gian, bất chấp sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh đang chiếm vị trí đắc địa trên thị trường ngày nay. Nếu chúng ta một lần được nhìn thấy vẻ đẹp của thứ tình yêu bền bỉ ấy, thì chắc chắn đó là vẻ đẹp lấp lánh như những viên đá sapphire tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời của vương quốc Nokia. Cũng như sáng mãi trong lòng tất cả những người yêu mến.

Hãy đến với Hoangluxury để chạm gần hơn với tình yêu của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận