Nokia 8800 Sapphire đen – kim chỉ nam dẫn lối thành công của các quý ông

Nokia 8800 Sapphire đen – kim chỉ nam dẫn lối thành công của các quý ông

Ở độ tuổi 30, có lẽ đàn ông sẽ hiểu hơn ai hết, trên con đường đưa chúng ta đến gần hơn với thành công không thể thiếu đi bóng dáng của những người người đồng hành, có thể đó là người thầy, người bạn hay người vợ của bạn, điều đó không có gì để tranh luận nữa. Nhưng, ngày hôm nay, Hoangluxury sẽ chỉ cho bạn thấy một “người bạn khác” mà chúng ta không thể thiếu trong cuộc đời. Người bạn ấy mang trọng trách của kẻ nắm giữ những tâm tư tuyệt mật của chúng ta, những niềm vui, nỗi buồn, đôi khi là cả mất mát, nhưng giờ đây, người bạn ấy còn có thể mang lại cho chúng ta sự may mắn và những điều bình an, đó chính là sứ mệnh của siêu phẩm điện Nokia 8800 sapphire đen đã từng làm mưa làm gió trên thị trường những thập kỉ trước.

                                         Nokia 8800 Sapphire đen

Thuộc phân khúc điện thoại dế sang của Nokia, siêu phẩm này đã từng là mưa làm gió trên thị trường thế giới những năm 2009. Nhắc đến siêu phẩm 8800 Sapphire đen thì người ta không thể không nhắc đến những tính năng vượt bậc của model nhà Arte như tính bảo mật an toàn tuyệt đối, tính năng “tự động báo giờ”, “tự động ngắt cuộc gọi đến” chỉ với một động tác chạm nhẹ đơn giản.

                                         Nokia 8800 Sapphire đen

Nhưng dấu ấn tạo nên vị thế độc tôn của siêu phẩm Sapphire da đen lại không nằm ở những tính năng đó, mà nó bắt nguồn từ cảm hứng đá sapphire nằm nổi bật trên phím bấm chính giữa, dễ dàng làm gục ngã mọi tâm hồn yêu cái đẹp. Cùng đi tìm ý nghĩa của đá Sapphire, chúng ta sẽ lại càng trân trọng siêu phẩm của Nokia 8800 này. Nếu đạt độ trong suốt cao, ít tạp chất, thì Nokia 8800 Sapphire là một loại đá được xếp vào hàng đá quý cao cấp không kém gì kim cương. Không những vậy, nó còn là biểu tượng của tình yêu, niềm vui và lòng chung thùy.

                                         Nokia 8800 Sapphire đen

Có lẽ chẳng ai có thể chối từ “người bạn đồng hành trung thành”  này, bởi những giá trị tinh thần lớn lao nó mang lại, thật khó để đong đế bằng tiền. Đặc biệt đối với những người doanh nhân mà nói, Nokia 8800 Sapphire không chỉ là một vật dụng không thể thiếu, một người bạn đồng hành, mà còn là một kỉ vật thiêng liêng gắn liền với một thời trai trẻ, gắn liền với những thành công vang dội, hay những mất mát lớn lao trên thương trường.

Cuối cùng, Hoangluxury hoàn toàn tin tưởng rằng: “ trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, nhưng cũng không thiếu “dấu tay” của kiệt tác Nokia 8800 Sapphire này”. Tuổi trẻ sẽ qua đi, quy luật sinh lão bệnh tử sẽ ập tới, hãy để những người bạn tri kỉ này đồng hành củng quý vị trên mọi chặng đường của cuộc đời.

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận