Nokia 8800 sapphire đen – vị thần của sự thật

Nokia 8800 sapphire đen – vị thần của sự thật !

Đối mặt với hàng trăm chiêu trò tinh vi, lọc lừa của các doanh nghiệp trên thương trường khốc liệt ngày nay, để trụ vững và tồn tại lâu dài thì các doanh nhân rất cần một trái tim tràn đầy nhiệt huyết, nhưng phải giữ cho cái đầu lạnh đủ tỉnh táo phát hiện ra đâu là những giá trị đích thực, còn đâu là những cạm bẫy trước mắt? Nokia thấu hểu được những khó khăn mà các doanh nhân luôn phải đối mặt, nên đã cho ra đời một bảo bối thần kỳ giúp các doanh nhân nâng cao trực giác nhận ra lời nói dối khi sử dụng siêu phẩm Nokia 8800 sapphire đen. 

                    nokia 8800 sapphire đen

Nếu là một tín đồ trung thành của Nokia 8800, có lẽ chúng ta sẽ không thể không biết đến “đứa con cưng thứ hai” trong gia tộc nhà Arte mang tên Sapphire Arte có hai màu đen và nâu cơ bản. Không thể không nhắc đến những tính năng của siêu phẩm huyền thoại này, đó chính là tính bảo mật tuyệt đỉnh, chức năng “tự động ngắt điện thoại gọi đến” hay “tính năng tự động báo giờ” với một thao tác chạm nhẹ đơn giản, cùng với bộ lọc âm thanh cực chất dù trong môi trường chứa nhiều tạp âm và còn rất nhiều các tính năng khác nữa.

                         nokia 8800 sapphire đen       

Nhưng có lẽ điểm đặc biệt tạo nên vị thế độc tôn tạo nên tên tuổi của Nokia 8800 sapphire đen đó chính là “tính năng truy tìm sự thật” mang lại giá trị lớn cho các chủ nhân. Điều kỳ diệu đó đến từ viên đá sapphire với vẻ đẹp tỏa sáng lấp lánh trên nút bấm chính giữa, không chỉ có vẻ đẹp làm gục ngã mọi tâm hồn yêu cái đẹp, viên đá sapphire còn được biết đến với nhiều ý nghĩa phong thủy quý giá.

Đá sapphire là một loại đá được làm tự cương thạch có độ cứng 9 theo thang Mohs. Nếu xét về độ trong suốt cao và ít tạp chất, thì Sapphire có giá trị ngang bằng với kim cương. Điều đặc biệt là sapphire còn có chủ nhân thu hút những nguồn năng lượng dồi dào từ vũ trụ, và dẫn lối cho trực giác luôn nhạy bén, dễ dàng nhận biết được lời nói đối. Đối với các doanh nhân mà nói, sở hữu một kiệt tác điện thoai có chứa viên đá Sapphire như 8800 sapphire đen chính là một cánh tay đắc lực hỗ trợ cho chủ nhân tránh khỏi những mất mát, rủi ro lớn trên thương trường.

                        nokia 8800 sapphire đen

Từ xa xưa, người ta cho rằng đá sapphire có thể đẩy lùi được gian trá, tăng lòng chung thủy và sự chân thật, bởi vậy mà đến nay, Nokia 8800 sapphire đen vẫn được mệnh danh là ông hoàng thám tử luôn tìm ra chân lý, và bảo vệ sự thật. Có lẽ bởi vậy mà dù đã ngưng sản xuất hơn 20 năm, siêu phẩm bảo bối này vẫn luôn là niềm khao khát của các doanh nhân ngày nay.

                        nokia 8800 sapphire đen

Nhưng việc tìm kiếm những huyền thoại có giá trị lớn như vậy là một điều vô cùng khó khăn. Đối mặt với sự khan hiếm và những sản phẩm giả ồ ạt tràn lan trên thị trường hiện nay là một thách thức lớn đối với những tín đồ hâm mộ muốn tìm thấy những giá trị thực.

Với 08 năm kinh nghiệm và trở thành thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay, Hoangluxury vẫn luôn cố gắng tìm kiếm những kiệt tác bất hủ chính hãng, rõ nguồn gốc nhất để không làm phụ lòng mong mỏi của quý khách.

Hãy dể chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận