Nokia 8800 Sapphire Nâu – Kẻ nắm giữ linh hồn của Nokia

Nokia 8800 Sapphire Nâu – Kẻ nắm giữ linh hồn của Nokia

Nếu đặt ra câu hỏi giữa điện thoại cổ và điện thoại thông minh ngày nay, thì cái nào hơn cái nào? Thì thực chất, mọi sự so sánh đều là khập khiễng khi trong lòng mỗi người đã có sẵn câu trả lời. Và rằng ta cũng chẳng thể chối bỏ cái niềm tin mãnh liệt khi đã để tâm mình hướng về một thứ gì đó dẫu cho cả thế giới có thay đổi ! Đó cũng chính là sứ mệnh mà Nokia đặt lên cho đứa con tinh thần phiên bản thứ hai của mình mang tên Nokia 8800 Sapphire – Kẻ nắm giữ linh hồn của cả một vương quốc.       

                          Nokia 8800 Sapphire Nâu

Tại sao lại là Nokia 8800 Sapphire nâu trong khi có rất nhiều kiệt tác như Nokia Gold đính đá viền kim cương cao quý hay Nokia Carbon Arte đầy tính sáng tạo? Tất cả đều rất xuất sắc nhưng không ai có thể đảm nhiệm sứ mệnh này phù hợp hơn kiệt tác thứ hai trong model nhà Arte này.

Không ai có thể phù  nhận rằng, Nokia 8800 sapphire da nâu thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm của những phiên bản trước đó, từ kích thước đồng dạng với Nokia 8800 Arte trước đó, đến những tính năng tiêu biểu của tạo nên cái tôi rất riêng của thương hiệu Nokia như tính bảo mật cao, chất lượng của bộ lọc âm thanh tuyệt đỉnh hay tính năng “tự động xem giờ”. “ tự động ngắt chuông điện thoại đến” với một động tác chạm nhẹ đơn giản.

                                   Nokia 8800 Sapphire Nâu

Điều đặc biệt tạo nên tên tuổi của siêu phẩm 8800 Sapphire này chính là sự xuất sắc trong ý tưởng đính đá sapphire nâu nổi bật chính giữa bàn phím điện thoại, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Sapphire không chỉ đơn thuần là một ngọc hình thành từ cương thạch có độ cứng 9 theo thang Mohs thì nó còn mang một ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. Ẩn sau vẻ đẹp tinh tế tỏa sáng lấp lánh ấy, chính là một câu chuyện của tình yêu, niềm vui hay lòng chung thủy.

                                      Nokia 8800 Sapphire da nâu

Đặc biệt, đối với các quý ông mệnh thủy, thì giá trị của siêu phẩm mang tên Sapphire da nâu này lại càng được nhân lên gấp nhiều lần, bởi viên đá Sapphiere nâu quý phái cùng với tấm bao da đen là sự kết hợp hoàn hảo nhất mang đến cho quý ông sự mang mắn trọn vẹn và tâm thái bình an.

Tính đến nay, đã hơn chục năm kể từ ngày những siêu phẩm của thương hiệu Nokia ngưng sản xuất nhưng Nokia 8800 sapphire da nâu với sứ mệnh kẻ nắm giữ linh hồn của vương quốc ấy cũng đang nắm giữ trọn niềm tin và tình yêu của những tín đồ hâm mộ suốt bao thập kỉ qua, như là một lời tuyên thề cho tình yêu vĩnh của của viên đá Sapphire.

Hoangluxury thấu hiểu hơn ai hết niềm đam mê đó của quý vị, cảm động bởi chính bởi sự trung thành với những siêu phẩm điện thoại cổ đã vượt ra khỏi cái quy luật của thời gian, chúng tôi lại càng có niềm tin hơn nữa để đi tìm và trao gửi cho quý khách những sản phẩm chính hãng nhất, bất chấp sự khan hiếm và sự tràn lan ồ ạt của sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

                                       nokia 8800 sapphire da nâu

 

                         Chỉ cần biết quý khách còn tin tưởng, Hoangluxury sẽ còn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phục vụ những đam mê chân chính ấy !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận